25/05/2017

Bảo Việt Nhân thọ đồng hành cùng cuộc thi VIOLYMPIC và sát cánh cùng Quý Phụ huynh góp phần ươm mầm tài năng Việt

Lễ tôn vinh và trao giải Cuộc thi Giải toán và Vật lý trên Internet – Violympic năm học 2016-2017 vừa diễn ra tại hai miền Bắc - Nam. Chuỗi sự kiện cũng chính thức khép lại năm thứ 9 đầy thành công cùng những điều mới mẻ của cuộc thi ViOlympic do Bộ GD&ĐT, Tập đoàn FPT và ĐH FPT phối hợp tổ chức, với sự đồng hành của Bảo Việt Nhân thọ.

Tham dự buổi lễ có Ông Tạ Ngọc Trí, Vụ Phó Vụ Giáo dục Tiểu học, đại diện các Sở, Phòng GD&ĐT, đại diện Tập đoàn FPT, Trường Đại học FPT, ông Nguyễn Thành Quang - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ cùng các vị phụ huynh, các giáo viên và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi giải Toán qua Internet tại 2 khu vực Bắc - Nam năm học 2016 -2017.

Violympic là cuộc thi cấp Quốc gia về Toán học và Vật lý trên Internet do Bộ GD&ĐT chỉ đạo, Tập đoàn FPT và Trường Đại học FPT là đơn vị tổ chức. Cuộc thi dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc. Để góp mặt tại vòng thi Quốc gia, tất cả các thí sinh đều phải trải qua các vòng thi tự do, vòng thi cấp trường, cấp quận (huyện) và cấp tỉnh. Những thí sinh xuất sắc sẽ được tham gia kỳ thi cấp Quốc gia.

Trong 20 năm qua, Bảo Việt Nhân thọ đã đóng góp lâu dài và bền bỉ vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, không chỉ trong các hoạt động hỗ trợ trẻ em khó khăn hiếu học trên mọi miền tổ quốc mà con trong công tác khuyến tài khuyến học, ươm mầm tài năng đất Việt. Bảo Việt Nhân thọ tự hào và hân hạnh đồng hành cùng các em, các vị phụ huynh, các thầy cô giáo trong chương trình ViOlympic 3 năm học vừa qua, vì nền giáo dục và tương lai của nước nhà.

Bắt đầu từ năm học 2014-2015, ViOlympic có thêm sự hỗ trợ đồng hành của Bảo Việt Nhân thọ với việc xây dựng trang luyện thi Bảo Việt Nhân thọ ViOlympic - là sân chơi mở rộng cho toàn bộ các học sinh tham gia luyện các bài tập ViOlympic tại bất kỳ thời điểm nào. Với sự hấp dẫn của cuộc thi, trang web luyện thi đã thu hút được hơn 13 triệu lượt truy cập.

Đồng hành cung Cuộc thi Giải toán Qua mạng Internet - ViOlympic, Bảo Việt Nhân thọ cam kết song hành cùng các trường học trên cả nước, luôn sát cánh cùng các bậc phụ huynh và chắp cánh cho những tài năng trí tuệ Việt Nam.

Một số hình ảnh đẹp tại Lễ Trao giải: