12/08/2016

Bảo Việt Nhân thọ thành lập thêm 5 công ty thành viên, nâng số lượng công ty thành viên trên toàn quốc lên 65 công ty/63 tỉnh thành

Được sự phê duyệt của Bộ Tài chính về việc thành lập thêm 5 Công ty thành viên mới của TCT Bảo Việt Nhân thọ, trong tháng 7/2016, Bảo Việt Nhân thọ đã tổ chức thành công lễ khai trương các Công ty thành viên mới tại 5 tỉnh: Đắk Nông, Hậu Giang, Lai Châu, Bắc Kạn và Phú Quốc.

Đây là sự kiện vô cùng quan trọng, đánh dấu một bước phát triển mới trong chiến lược phát triển bền vững của Bảo Việt Nhân Thọ, đưa Bảo Việt Nhân Thọ trở thành công ty bảo hiểm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có hệ thống 65 công ty thành viên phủ khắp 63 tỉnh, thành trên cả nước.

Bảo Việt Nhân thọ đã và đang khẳng định vị trí doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu tại Việt Nam. Việc xây dựng và phát triển hệ thống rộng rãi các công ty thành viên với hơn 300 văn phòng giao dịch trên khắp các tỉnh thành là một lợi thế lớn của BVNT, gia tăng sự uy tín và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, chu đáo hơn và tận tụy hơn.

Với nỗ lực hết mình của các lãnh đạo và cán bộ 5 Công ty BVNT Đắk Nông, Hậu Giang, Lai Châu, Bắc Kạn và Phú Quốc cùng sự chỉ đạo phối hợp và hỗ trợ của Lãnh đạo Tập đoàn, TCT và các Phòng chức năng trong một thời gian chuẩn bị không nhiều, 5 CTTV mới đã ra đời cùng Lễ khai trương diễn ra thành công đúng vào dịp BVNT kỷ niệm 20 năm tiên phong khai mở thị trường là một sự khởi đầu ngọt ngào, hứa hẹn một tương lai đầy thành công với 5 Công ty BVNT mới trong chặng đường tới.

Một số hình ảnh các buổi lễ khai trương:

ĐĂK NÔNG  

Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa 3 đơn vị thành viên của Bảo Việt trên địa bàn Đắk Nông: Bảo Việt Nhân thọ, Bảo hiểm hiểm Bảo Việt và Ngân hàng Bảo Việt. Ông Dương Xuân Vũ, Phó Giám đốc Khối PTKD TCT, kiêm Giám đốc BVNT Đắk Nông (đứng giữa)

BVNT Đắk Nông trao tặng xe đạp cho 15 học sinh nghèo vượt khó học giỏi với tổng giá trị lên tới 30 triệu đồng
HẬU GIANG  

Hình ảnh chuyên nghiệp của cán bộ nhân viên BVNT Hậu Giang trong màu xanh truyền thống BVNT. Ông Trần Phi Hùng (đứng giữa) - Giám đốc BVNT Cần Thơ được giao kiêm nhiệm Giám đốc Công ty BVNT Hậu Giang.

Rất nhiều hoa đã được gửi tới chúc mừng ngày khai trương BVNT Hậu Giang
LAI CHÂU  

Ông Vũ Mạnh Khiên, Phó Giám đốc Khối PTKD kiêm Giám đốc BVNT Lai Châu phát biểu khai mạc tại Lễ khai trương

Lãnh đạo BVNT Lai Châu trao cho Phó Giám đốc Quỹ BTTE Tỉnh 15 suất học bổng là xe đạp trị giá gần 30 triệu đồng cho học sinh nghèo học giỏi 
BẮC KẠN  

Ông Nông Anh Tuấn, Giám Đốc BVNT Bắc Kạn thay mặt ban LĐ Công ty phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Phần biểu diễn nghệ thuật đặc sắc mang đậm sắc màu quê hương núi rừng
PHÚ QUỐC  

Ông Đào Đình Thi, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Việt cùng Lãnh đạo 2 TCT trao giấy phép thành lập cho Giám đốc Công ty Bảo Việt Phú Quốc - ông Lê Văn Út và Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Phú Quốc - ông Ngô Trọng Hiếu

Nhân tháng uống nước nhớ nguồn, Lãnh đạo Tập đoàn cùng 2 Công ty thành lập mới đã trao quà tặng tri ân cho 4 bà mẹ VN anh hùng và 16 gia đình chính sách với tổng giá trị gần 30 triệu đồng