Dịch vụ khách hàng 08/07/2019

Triển khai Tổng đài Bảo Vệ Sức Khỏe Việt

Với nỗ lực không ngừng nghỉ nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại những giá trị gia tăng cho khách hàng, năm 2019, Bảo Việt Nhân thọ bắt đầu triển khai Tổng Đài Bảo Vệ Sức Khỏe Việt - 1800 6966 nhánh số 2 trên toàn quốc

Tổng đài Bảo Vệ Sức Khỏe Việt là dự án đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, dựa trên nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam. Để đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe và chất lượng tư vấn, Bảo Việt Nhân thọ đã liên kết với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm thực tế điều trị cũng như kinh nghiệm tư vấn của tổng đài 1602 và đường dây nóng Bộ Y tế. vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào những tư vấn tận tình của đội ngũ bác sĩ để giải quyết được các vấn đề liên quan tới sức khỏe của bản thân hay gia đình, bạn bè.

Hiện nay, Bảo Việt Nhân thọ sẽ thực hiện mở rộng tổng đài Bảo Vệ Sức Khỏe Việt trên toàn bộ 64 tỉnh/thành phố Việt Nam để có thể được chăm sóc đầy đủ, tận tình nhất cho người dân Việt Nam.

Hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ tư vấn viên để có thể sử dụng ngay Tổng đài Bảo Vệ Sức Khỏe Việt miễn phí và duy nhất Việt Nam ngay từ bây giờ.

Từ khoá: tổng đài