Kinh nghiệm 14/08/2019

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ An Phát Cát Tường không?

Có nên mua bảo hiểm An Phát Cát Tường không là băn khoăn của rất nhiều người từ khi Bảo Việt Nhân Thọ chính thức cho ra mắt gói bảo hiểm "ưu việt" này.

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều mong mỏi và hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh, tràn đầy niềm vui hạnh phúc. Tuy nhiên, để làm được điều đó lại không hề dễ dàng vì song song với sự phát triển của xã hội, chúng ta luôn phải đối mặt với những rủi ro có thể bất ngờ xảy ra với bản thân hay gia đình.

Đồng hành cùng khách hàng trong chặng đường này hơn 20 năm qua, Bảo Việt Nhân thọ hơn ai hết thấu hiểu niềm mơ ước này của khách hàng. Năm 2019, Bảo Việt Nhân thọ đã chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Phát Cát Tường với nhiều quyền lợi ƯU VIỆT như một giải pháp để giúp khách hàng có thể hoạch định những kế hoạch rõ ràng trong tương lai, đảm bảo được cuộc sống an nhàn thảnh thơi, bảo vệ trước các bệnh như ung thư, đột quỵ,...

Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao nên tham gia bảo hiểm nhân thọ An Phát Cát Tường thông qua bài viết dưới đây.

1. Có nên mua bảo hiểm An Phát Cát Tường không?

1.1. An Phát Cát Tường bảo vệ cuộc sống, đảm bảo tài chính, giúp vượt qua rủi ro tai nạn hay bệnh tật

10 Nguyên nhân gây tử vong hàng đầu tại Việt Nam
10 Nguyên nhân gây tử vong hàng đầu tại Việt Nam

Mỗi năm trôi qua, có hàng nghìn người qua đời vì hai lý do đó là tai nạn giao thông và bệnh hiểm nghèo. Trong đó, nguyên nhân tử vong do đột quỵ và nhồi máu cơ tim cao gấp 7 lần so với tai nạn giao thông.

Số vụ tai nạn giao thông tại Việt Nam năm 2018
Số liệu thống kê số vụ tai nạn giao thông tại Việt Nam năm 2018

Bên cạnh đó, tỷ lệ mắc bệnh ung thư ở Việt Nam đang có xu hướng tăng nhanh và đánh báo động. Hiện tại, Việt Nam đang đứng thứ 2 thế giới về tỉ lệ mắc bệnh ung thư với hơn 126.000 ca ung thư mắc mới mỗi năm. Có thể thấy rằng, số người gặp rủi ro tai nạn giao thông và bệnh tật, đặc biệt là ung thư tại Việt Nam  đang có xu hướng gia tăng.

Điều đáng buồn thay, khi không có nguồn hỗ trợ đáng kể về tài chính, những rủi ro bệnh tật và tai nạn này sẽ trở thành gánh nặng rất lớn đối với bản thân và gia đình. Theo số liệu thống kê hơn 2.000 bệnh nhân sau 1 năm phát hiện bệnh ở 3 trung tâm điều trị Ung thư có:

  • 22,36% bệnh nhân khó khăn về kinh tế.
  • 34% người bệnh không thể mua thuốc
  • 21% người bệnh không đủ điều kiện để thanh toán viện phí
  • 15,2% người bệnh không thể mua đồ ăn.

Hóa giải những gánh nặng trong cuộc sống khi rủi ro xảy đến, giúp cho các gia đình có cuộc sống bình an không bị xáo trộn, An Phát Cát Tường không chỉ mang đến giải pháp tài chính, khả năng đáp ứng chi trả cho việc điều trị để người tham gia bảo hiểm an tâm khi ốm đau, nằm viện mà còn phần nào giảm nhẹ vất vả, cơ cực với người thân, gia đình.

có đáng giá khi mua bảo hiểm an phát cát tường không
Đối với bạn, gia đình có đáng giá không?

1.2. An Phát Cát Tường là giải pháp tích lũy đầu tư hiệu quả và an toàn hiện nay

Ngoài ý nghĩa là đảm bảo tài chính trong những trường hợp rủi ro cho khách hàng, sản phẩm An Phát Cát Tường còn là một giải pháp tích lũy đầu tư hiệu quả, thông minh và an toàn. Sản phẩm An Phát Cát Tường có nhiều đặc tính đầu tư và quyền lợi thưởng ưu việt, gia tăng giá trị tài khoản sẽ đảm bảo nguồn tài chính cho những kế hoạch trong tương lai.

Ngoài ra Bảo Việt Nhân thọ được đánh giá là công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất trong năm 2018 và 2019 theo 3 tiêu chí là khả năng tài chính doanh nghiệp, uy tín doanh nghiệp và khảo sát của khách hàng.

Trong những năm qua, Bảo Việt Nhân thọ luôn dẫn đầu thị trường về thị phần bảo hiểm lẫn doanh thu khai thác mới. Kèm theo đó là hiệu quả kinh doanh vượt bậc, lãi suất dòng sản phẩm liên kết chung và lãi chia nhiều năm liên tiếp nằm ở top cao nhất cả thị trường.

Đây chính là kết quả đầu tư, kinh doanh hiệu quả của Bảo Việt Nhân thọ trong hơn 20 năm qua và cũng là sự đảm bảo cho giải pháp đầu tư tích lũy mà khách hàng gửi gắm qua các sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt Nhân thọ, đặc biệt là sản phẩm An Phát Cát Tường.

2. Lợi ích khi mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Phát Cát Tường

Khi tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Phát Cát Tường, khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi ưu việt, bao gồm 8 quyền lợi chính và 4 quyền lợi nâng cao tùy chọn, bảo vệ khách hàng toàn diện hơn trước bệnh ung thư, đột quỵ.

12 quyền lợi an phát cát tường
12 Quyền lợi bảo vệ, tích lũy và đầu tư trong một hợp đồng duy nhất

2.1. Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối

Khi không may mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, khách hàng được chi trả trước 50% quyền lợi của bảo hiểm tử vong, mức tối đa lên tới 500 triệu đồng. Đồng thời, Bảo Việt Nhân thọ sẽ thực hiện miễn phí bảo hiểm rủi ro của quyền lợi tử vong và quyền lợi thương tật nghiêm trọng do tai nạn.

2.2. Quyền lợi thương tật nghiêm trọng do tai nạn, giá trị lên tới 5 tỷ đồng

Quyền lợi thương thật nghiêm trọng do tai nạn có 2 phương án lựa chọn khi không may gặp rủi ro:

  • Quyền lợi cơ bản (giá trị tích lũy cao): Khách hàng được chi trả số tiền lớn hơn giữa bảo hiểm thương tật nghiêm trọng do tai nạn và giá trị tài khoản hợp đồng.
  • Quyền lợi nâng cao (giá trị bảo vệ cao): Khách hàng được chi trả số tiền là tổng của số tiền bảo hiểm thương tật nghiêm trọng do tai nạn và giá trị tài khoản hợp đồng.

2.3. Quyền lợi Tử vong có giá trị lên đến 5 tỷ đồng

Khách hàng có hai lựa chọn quyền lợi trong trường hợp này đó là quyền lợi cơ bản và quyền lợi nâng cao.

  • Quyền lợi cơ bản (Giá trị tích lũy cao): Giữa số tiền bảo hiểm (gia tăng) và giá trị tài khoản hợp đồng tại thời điểm xảy ra rủi ro, khách hàng sẽ được chi trả giá trị lớn hơn.
  • Quyền lợi nâng cao (Giá trị bảo vệ cao): Được tính bằng tổng số của số tiền bảo hiểm (gia tăng) và giá trị tài khoản hợp đồng tại thời điểm xảy ra tử vong.

Đặc biệt khi mua gói bảo hiểm nâng cao, khách hàng còn được hưởng các quyền lợi sau:

2.4. Quyền lợi nâng cao Bệnh ung thư

Tỉ lệ ung thư đang ngày càng gia tăng chóng mặt tại Việt Nam. Đây là lúc mà bạn nên mua bảo hiểm An Phát Cát Tường, bởi An Phát Cát Tường sẽ chi trả tối đa lên đến 100% số tiền bảo hiểm bệnh ung thư, có giá trị tối đa đạt 2.5 tỷ đồng.

Hiện tại, trong khi các các gói bảo hiểm khác trên thị trường phần lớn chỉ tập trung chi trả cho khách hàng bị bệnh ung thư ở giai đoạn cuối, thì An Phát Cát Tường với quyền lợi ưu việt là sẽ thực hiện chi trả tiền bảo hiểm ngay từ giai đoạn đầu của bệnh ung thư - thời điểm vàng để người bệnh có thể điều trị và có cơ hội khôi phục sức khỏe, tận hưởng cuộc sống lâu dài trong tâm thế an vui, lạc quan.

2.5. Quyền lợi nâng cao bệnh đột quỵ

Đặc biệt trong sản phẩm An Phát Cát Tường, khách hàng được bảo vệ trước rủi ro bệnh đột quỵ - một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu tại Việt Nam.

Khi tham gia An Phát Cát Tường, khách hàng sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm bệnh đột quỵ, lên tới 2,5 tỷ đồng trong các trường hợp đột quỵ nặng và đột quỵ nghiêm trọng.

2.6. Quyền lợi nâng cao Chăm sóc y tế

Khi tham gia sản phẩm An Phát Cát Tường, khách hàng được hưởng các quyền lợi về chăm sóc y tế như: Thanh toán chi phí vận chuyển cấp cứu, viện phí, phẫu thuật với tổng giá trị lên tới 2 tỷ đồng.

Nên mua bảo hiểm An Phát Cát Tường để được hưởng những quyền lợi chăm sóc y tế vượt trội
Nên mua bảo hiểm An Phát Cát Tường để được hưởng những quyền lợi chăm sóc y tế vượt trội

Với các quyền lợi chăm sóc y tế trên, An Phát Cát Tường đã góp phần nào giảm đi gánh nặng chi phí điều trị tại bệnh viện của khách hàng, giúp bạn hoàn toàn yên tâm dưỡng bệnh, bình phục.

2.7. Quyền lợi tử vong do tai nạn mở rộng (giá trị lên tới 10 tỷ đồng)

Sản phẩm An Phát Cát Tường sẽ chi trả 200% số tiền bảo hiểm khi gặp các tai nạn trên chuyến bay thương mại và 100% số tiền bảo hiểm khi gặp các tai nạn thông thường.

Số tiền chi trả lớn thể hiện nỗ lực chia sẻ gánh nặng tài chính với người thân người tham gia bảo hiểm nhằm khắc phục tổn thất hậu quả rủi ro, tai nạn. Gói quyền lợi mở rộng này ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, nhất là khi tình hình tai nạn máy bay diễn ra ngày càng nhiều trong thời gian gần đây.

Để hiểu rõ hơn về quyền lợi bảo vệ, bạn đọc có thể tham khảo minh họa bảo hiểm từ trường hợp cụ thể như trong ảnh minh họa dưới đây.

minh họa hợp đồng bảo hiểm
minh họa hợp đồng bảo hiểm
Minh họa hợp đồng bảo hiểm nhân thọ An Phát Cát Tường

Trước những rủi ro không mong muốn về sức khỏe trong cuộc sống như đau ốm, thương tật, sản phẩm An Phát Cát Tường sẽ giúp bảo vệ sức khỏe bạn và thành viên trong gia đình bằng những hỗ trợ tài chính kịp thời để bệnh nhân tập trung yên tâm chữa bệnh. Đồng thời, An Phát Cát Tường cũng phần nào giảm đi gánh nặng kinh tế cho người thân của bạn trong những thời điểm khó khăn nhất.

Bên cạnh các quyền lợi bảo vệ ưu việt, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Phát Cát Tường còn sở hữu nhiều quyền lợi tích lũy đầu tư hiệu quả:

Quyền lợi tích luỹ an phát cát tường
Quyền lợi tích luỹ an phát cát tường

2.8. Quyền lợi đáo hạn

Khi kết thúc hợp đồng, khách hàng sẽ được nhận 100% giá trị tài khoản của hợp đồng. Số tiền khách hàng nhận lại khi đáo hạn sẽ được đảm bảo không thấp hơn số tiền tích lũy đầu tư với bảo việt nhân thọ trong thời gian đóng phí.

2.9. Quyền lợi thưởng duy trì hoạt động

Trong thời gian bảo hiểm đang có hiệu lực, quyền lợi thưởng duy trì hoạt động sẽ được trả bằng cách cộng vào giá trị tài khoản hợp đồng tại ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ 10 và mỗi 5 năm sau đó.

2.10. Quyền lợi thưởng gia tăng giá trị tài khoản

Khi giá trị tài khoản đầu tư tích lũy tại Bảo Việt Nhân thọ gia tăng và nằm trong các khoảng giá trị nhất định, Bảo Việt Nhân thọ sẽ tặng thêm quyền lợi thưởng gia tăng giá trị tài khoản dựa theo tỷ lệ % tương ứng với các khoảng giá trị đó theo đúng quy định trong hợp đồng

2.11. Quyền lợi hưởng lãi suất cam kết tối thiểu

Dù ở thời điểm nào, Bảo Việt Nhân thọ luôn cam kết lãi suất đầu tư mà hợp đồng được hưởng mỗi năm sẽ không thấp hơn mức lãi suất cam kết tối thiểu đã được quy định rõ trong điều khoản của hợp đồng.

2.12. Quyền lợi thưởng gia tăng đầu tư

Tại thời điểm chấm dứt hợp đồng, giá trị tài khoản của hợp đồng sẽ được đánh giá và điều chỉnh để đảm bảo không thấp hơn so với giá trị tài khoản đảm bảo.

quyền lợi tích lũy đầu tư an phát cát tường 1 lần
Quyền lợi tích lũy đầu tư An Phát Cát Tường - đóng phí 1 lần
quyền lợi tích lũy đầu tư an phát cát tường 5 năm
Quyền lợi tích lũy đầu tư An Phát Cát Tường - đóng phí 5 năm
Quyền lợi tích lũy đầu tư An Phát Cát Tường - đóng phí 20 năm
Quyền lợi tích lũy đầu tư An Phát Cát Tường - đóng phí 20 năm

Từ phân tích trên cho thấy, song song với phương án dự phòng nhằm bảo vệ bạn và người thân trước những rủi ro bất ngờ, An Phát Cát Tường còn là một hình thức tích lũy đầu từ thông minh và an toàn, hiệu quả.

An Phát Cát Tường với tổng quyền lợi đáo hạn có giá trị tích lũy cao, hỗ trợ người tham gia bảo hiểm thực hiện các kế hoạch phát sinh trong cuộc sống hoặc dùng để an hưởng tuổi già. Khi đó, bảo hiểm còn là một người bạn đồng hành giúp tuổi già của bạn thực sự: Vui - Khỏe - Có ích.

3. Con số ấn tượng

Chỉ sau khi ra mắt 50 ngày và được triển khai tới khách hàng, bảo hiểm An Phát Cát Tường đã mang tới những con số ấn tượng. Hơn 15.000 khách hàng đã tham gia và lựa chọn gói bảo hiểm này với tổng số phí bảo vệ và tích lũy gần 300 tỷ đồng.

Từ đó bạn có thể thấy được sức hút và lợi ích nổi bật mà An Phát Cát Tường đã mang lại và quyết định có nên mua bảo hiểm An Phát Cát Tường hay không.

An Phát Cát Tường được xây dựng trên nhu cầu được bảo vệ chính đáng, xuất phát từ chính những khó khăn mà phần lớn khách hàng đang phải và đối mặt mà cho đến nay chưa có bên cung cấp bảo hiểm nào có thể giải quyết một cách hoàn hảo, trọn vẹn như An Phát Cát Tường.

Không ai trong chúng ta có thể nói trước ngày mai, nhưng ai trong chúng ta đều chắc chắn một tình yêu vĩnh cửu với gia đình và người thân yêu. Quyết định tham gia An Phát Cát Tường không chỉ là quyết định cho bản thân bạn mà còn là quyền lợi, thể hiện trách nhiệm và tình yêu với người xung quanh.

Như vậy, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc Có nên mua bảo hiểm An Phát Cát Tường không? Hãy liên hệ với tư vấn viên để được thông tin chi tiết nhất, cũng như tham khảo tại: