Cẩm nang 15/08/2019

An Phát Cát Tường - Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới tốt nhất 2019

Bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất là thắc mắc của không ít người khi có ý định tham gia bảo hiểm nhân thọ, nhằm đảm bảo sức khỏe và tài chính về lâu dài.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Phát Cát Tường được Bảo Việt Nhân thọ chính thức ra mắt vào ngày 5/6/2019 kết hợp nhiều quyền lợi mới ưu việt với mong muốn bảo vệ toàn diện cho khách hàng trước mọi rủi ro trong cuộc sống. Năm 2019, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Phát Cát Tường được nhận giải thưởng “Sản phẩm nhân thọ mới tốt nhất Việt Nam 2019” do tạp chí Global Banking & Finance Review của Anh Quốc bình chọn. Vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do gì để An Phát Cát Tường nhận được giải thưởng danh giá này chỉ sau thời gian ngắn triển khai.

1. Thời gian đóng phí linh hoạt

Đóng phí 1 lần duy nhất hoặc đóng phí 5 năm bảo vệ tới 20 năm hoặc đóng phí bằng thời gian bảo hiểm

Ưu điểm đầu tiên có thể kế đến đó là thời gian đóng phí của An Phát Cát Tường vô cùng linh hoạt. Khách hàng có thể lựa chọn thời gian đóng phí như sau:

 • Đóng phí 1 lần duy nhất;
 • Đóng phí 5 năm bảo vệ tới 20 năm;
 • Đóng phí bằng thời gian bảo hiểm

Đối với mức phí tham gia của An Phát Cát Tường sẽ được linh động tùy thuộc vào khả năng tài chính của mỗi cá nhân để không ảnh hưởng tới chi tiêu cuộc sống hàng ngày của khách hàng (chi tiết tại biểu phí bảo hiểm An Phát Cát Tường)

Có thể nhận thấy, mức phí tham gia và thời gian đóng phí linh hoạt tạo mọi điều kiện để bất cứ ai cũng có thể tham gia sản phẩm An Phát Cát Tường một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất. Rõ ràng, không chỉ những người có thu nhập cao hay khoản tích lũy lớn mà cả những người có thu nhập trung bình, không ổn định vẫn có thể tham gia và được bảo vệ một cách tối ưu nhất.

2. An Phát Cát Tường - Bảo vệ vượt trội cho bản thân và gia đình 

2.1. Quyền lợi nâng cao bệnh ung thư, bệnh đột quỵ

Hiện nay, ung thư là đang trở thành vấn đề nhức nhối mà rất nhiều người dân Việt Nam khi vấn nạn về ô nhiễm môi trường, an toàn thực phẩm vẫn chưa được xử lý triệt để. Vì vậy, sản phẩm An Phát Cát Tường hướng tới bảo vệ người dân Việt một cách toàn diện trước mọi rủi ro đã bổ sung quyền lợi nâng cao bệnh ung thư.

Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là sẽ thực hiện chi trả quyền lợi cho cả ung thư giai đoạn đầu và ung thư giai đoạn cuối với tổng số tiền có thể lên tới 2,5 tỷ đồng. Việc chi trả sớm ngay từ giai đoạn đầu đã phần nào làm tăng ý nghĩa bảo vệ trước bệnh tật của bảo hiểm.

Bên cạnh đó, sản phẩm An Phát Cát Tường cũng thực hiện chi trả 100% số tiền bảo hiểm bệnh đột quỵ cho các trường hợp đột quỵ nặng và đột quỵ nghiêm trọng với số tiền lên đến 2,5 tỷ đồng.

Theo số liệu của tổ chức WTO năm 2018, nguyên nhân dẫn đầu gây tử vong tại Việt Nam là đột quỵ, nhồi máu cơ tim, cao gấp 7 lần so với nguyên nhân tai nạn giao thông.

Vì vậy, Bảo Việt Nhân thọ quyết tâm mở rộng quyền lợi bảo vệ khi tăng thêm quyền lợi nâng cao bệnh đột quỵ, nhồi máu cơ tim như khẳng định mục tiêu đảm bảo cho khách hàng và gia đình có cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và thực sự an tâm trước những rủi ro thường trực.

2.2. Quyền lợi nâng cao chăm sóc y tế

Ngoài mở rộng 2 quyền lợi nâng cao bệnh ung thư và đột quỵ, nhồi máu cơ tim, điểm sáng trong sản phẩm An Phát Cát Tường là thực hiện quyền lợi chăm sóc y tế ngay trong 1 hợp đồng chính. Với lựa chọn quyền lợi nâng cao chăm sóc y tế, khách hàng sẽ được chi trả các chi phí liên quan như viện phí, phí phẫu thuật hay phí xe cứu thương,...

Bảo hiểm An Phát Cát Tường chi trả 1.000 lần số tiền bảo hiểm chăm sóc y tế bao gồm:

QUYỀN LỢI NÂNG CAO CHĂM SÓC Y TẾ
Trợ cấp viện phí cơ bản Chi trả 100.000đ - 2.000.000đ/ngày
Trợ cấp viện phí đặc biệt Chi trả 100.000đ - 4.000.000đ/ngày
Hỗ trợ chi phí phẫu thuật Chi trả 500.000đ - 10.000.000đ/lần
Hỗ trợ chi phí vận chuyển cấp cứu Chi trả 500.000đ - 1.000.000đ/lần

Ngoài ra, khách hàng có thể tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ hoặc sản phẩm Bảo Việt Tâm An của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt để gia tăng quyền lợi chăm sóc y tế.

Theo đó:

 • Mức chi trả nằm viện tối đa một ngày (khi tham gia tối đa các quyền lợi và sản phẩm bổ trợ, sản phẩm Bảo Việt Tâm An) có thể được chi trả lên tới 11.500.000 đồng/ngày.
 • Các quyền lợi về hỗ trợ chi phí phẫu thuật, dịch vụ vận chuyển cấp cứu cũng được gia tăng kèm theo với sự kết hợp với sản phẩm bổ trợ và sản phẩm Bảo Việt Tâm An

Với những hỗ trợ này, An Phát Cát Tường sẽ hỗ trợ khách hàng và giúp khách hàng chia sẻ một phần gánh nặng khi không may gặp phải những rủi ro bình thường nhất trong cuộc sống.

2.3. Quyền lợi Thương tật nghiêm trọng do tai nạn lên tới 5 tỷ đồng

Hãy cùng phân tích ý nghĩa của số tiền bảo hiểm chi trả có thể lên tới 5 tỷ đồng so với việc phải tiêu tiền tích lũy của gia đình bạn trong trường hợp bạn không may bị rủi ro thương tật nghiêm trọng do tai nạn.

 • Với số tiền này, người bị nạn có thể vững tâm chi trả chi phí điều trị ban đầu, chủ động tiếp cận hình thức điều trị tiên tiến có thể hỗ trợ người bị nạn phục hồi nhanh hơn, tăng hiệu quả điều trị sau tai nạn. Bên cạnh đó, đây cũng là 1 nguồn thu nhập thay thế giá trị cho người bị nạn trong trường hợp không còn khả năng lao động trở lại, giảm đi gánh nặng kinh tế cho bản thân và gia đình.
 • Ngược lại, nếu không có bảo hiểm nhân thọ bảo vệ, người bị tai nạn sẽ phải sử dụng đến khoản tiền tiết kiệm bấy lâu. Trong nhiều trường hợp, khoản tiền tiết kiệm này có thể không đủ để thực hiện chữa trị, chăm sóc sau tai nạn nghiêm trọng, đồng thời có thể phá vỡ ước mơ, dự định trong tương lai của gia đình như kế hoạch học tập của con cái trong một môi trường học tập tốt hơn. Thương tật nghiêm trọng có thể dẫn đến mất đi khả năng lao động của bản thân và điều này sẽ khiến cho kinh tế của cá nhân hay gia đình đều bị ảnh hưởng và ngày càng khó khăn khi không có nguồn thu nào khác để thay thế.

2.4. Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối

Trong trường hợp bị bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, khách hàng sẽ được hỗ trợ trước 50% quyền lợi tử vong, lên tới 500 triệu đồng. Với quyền lợi này, khách hàng ngay lập tức nhận được một khoản tiền lớn để hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh.

Đồng thời, An Phát Cát Tường sẽ miễn hoàn toàn phí bảo hiểm của quyền lợi tử vong và quyền lợi Thương tật nghiêm trọng tai nạn. Khi đó, khách hàng sẽ có thể tập trung kinh tế để thực hiện chữa trị bệnh hiểm nghèo.

2.5. Quyền lợi bảo hiểm Tử vong lên tới 15 tỷ đồng

Với quyền lợi bảo hiểm khi tử vong, khách hàng sẽ được chi trả số tiền lên tới 5 tỷ đồng khi gặp rủi ro. Bên cạnh đó, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới tốt nhất Việt Nam An Phát Cát Tường còn bổ sung thêm “quyền lợi nâng cao tử vong do tai nạn mở rộng”. Với sự kết hợp của quyền lợi này, tổng số tiền chi trả cho trường hợp tử vòng lên tới 15 tỷ đồng.

Thực tế cho thấy, khi không may gặp rủi ro về tính mạng, số tiền bảo hiểm chi trả thực sự có ý nghĩa lớn lao với người thân, đặc biệt khi người ra đi lại là nguồn thu nhập chính trong gia đình.

Sự hỗ trợ của sản phẩm An Phát Cát Tường sẽ giảm gánh nặng tài chính cho người thân ở lại, giúp đảm bảo tương lai của con, tuổi già an nhàn cho bố mẹ.

3. An Phát Cát Tường - Giải pháp đầu tư thông minh và hiệu quả

3.1. Quyền lợi đáo hạn

Khách hàng sẽ được nhận 100% giá trị tài khoản hợp đồng khi đến ngày đáo hạn. Quyền lợi đáo hạn không chỉ chứng minh tính an toàn khi tích lũy đầu tư bảo hiểm mà còn giúp người tham gia bảo hiểm có thể đầu tư cho hợp đồng bảo hiểm mới, gia tăng quyền lợi bảo vệ, tích lũy của mình.

3.2. Khách hàng được hưởng lãi suất đầu tư hàng năm 

Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất đầu tư, mức lãi suất có thể thay đổi hàng năm nhưng cam kết không thấp hơn lãi suất cam kết tối thiểu. Người tham gia bảo hiểm sẽ được cập nhật thông tin chính thức trên website của Bảo Việt Nhân Thọ.

Trong các năm qua, Bảo Việt Nhân thọ thường có Lãi suất công bố cao hơn Lãi suất dự kiến và là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có Lãi suất công bố cho sản phẩm liên kết chung cao nhất trên thị trường.

Cụ thể, Lãi suất công bố bình quân 5 năm qua của Bảo Việt Nhân thọ là 7,1%/ năm; trong đó Lãi suất công bố cao nhất là 8,5%/ năm (năm 2014).

Như vậy, khi tham gia bảo hiểm, người tham gia bảo hiểm không chỉ được bảo vệ tối ưu mà còn được hưởng mức lãi suất ưu việt cho khoản phí bảo hiểm của mình. Có thể khẳng định, tham gia bảo hiểm chính là cách giữ tiền thông minh và hiệu quả nhất khi có thể tích hợp cả tăng trưởng khoản tích lũy mà vẫn bảo vệ sức khỏe, tính mạng.

3.3. Quyền lợi Duy trì hợp đồng

Ngoài các quyền lợi về hưởng lãi suất, An Phát Cát Tường sẽ thưởng đặc biệt dành cho Khách hàng gắn kết bền vững bằng cách cộng thêm vào Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại Ngày kỷ niệm Hợp đồng lần thứ 10 và mỗi 5 năm sau đó

3.4. Quyền lợi Thưởng gia tăng giá trị tài khoản và thưởng gia tăng đầu tư

Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả cho Khách hàng mỗi năm bằng cách cộng vào Giá trị tài khoản Hợp đồng khi Hợp đồng thỏa mãn quy định tại Điều khoản.

Quyền lợi thưởng tăng giá trị tài khoản và đầu tư

Như vậy, với hợp đồng có giá trị tài khoản càng lớn thì quyền lợi Thưởng gia tăng giá trị tài khoản càng cao.

Bên cạnh đó, Bảo Việt Nhân thọ sẽ thực hiện thưởng gia tăng đầu tư để đảm bảo giá trị tài khoản hợp đồng khi đáo hạn sẽ không thấp hơn giá trị tài khoản đảm bảo (theo lãi suất cam kết)

Với những ý nghĩa mà sản phẩm An Phát Cát Tường mang lại thì khách hàng có thể yên tâm hơn trước những rủi ro của cuộc sống. Nỗ lực của An Phát Cát Tường là bảo vệ sức khỏe, tính mạng, thân thể của người sử dụng trước những vấn nạn của cuộc sống hiện nay.

Khi may mắn không cần sử dụng đến những quyền bảo vệ về tai nạn, tử vong và bệnh tật thì họ sẽ có một khoản để an hưởng tuổi già hoặc sử dụng đầu tư, kinh doanh. Chính bởi vậy sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Phát Cát Tường dành cho tất cả mọi người.

4. An Phát Cát Tường - linh hoạt cho mọi nhà

Không phải ngẫu nhiên mà bảo hiểm nhân thọ An Phát Cát Tường lại được ưa chuộng đến vậy. Ngoài những ưu điểm được nêu ra ở trên, sản phẩm này còn mang đến một giải pháp tài chính linh hoạt. Khi đăng ký sử dụng, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi như:

 • Được lựa chọn và điều chỉnh giải pháp tài chính
  • Lựa chọn thời hạn bảo hiểm và thời hạn đóng phí: Với nhiều hình thức và thời gian đóng phí, khách hàng có thể nghiên cứu, xem xét để lựa chọn thời gian phù hợp nhất.
  • Lựa chọn và thay đổi định kỳ đóng phí linh hoạt: Khi có nhu cầu thay đổi, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn thay đổi thời gian đóng phí.
 • Đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết
  • Tạm ứng từ Giá trị hoàn lại, rút một phần Giá trị Tài khoản Hợp đồng đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết khi khách hàng có nhu cầu hay gặp vấn đề liên quan đến tài chính.
  • Khôi phục hiệu lực Hợp đồng sau khi Hợp đồng bị chấm dứt hiệu lực: Sau khi chấm dứt nếu khách hàng có nhu cầu đóng tiếp bảo hiểm thì hoàn toàn có thể khôi phục lại Hợp đồng cũ.

Người tham gia bảo hiểm nhân thọ hoàn toàn chủ động tài chính trong việc đóng phí An Phát Cát Tường dựa trên điều kiện tài chính của mình.  Vậy nên thu nhập thấp không phải là lý do từ chối bảo hiểm nhân thọ, hãy tham gia An Phát Cát Tường để được bảo vệ tốt nhất trong điều kiện kinh tế bản thân và gia đình.

5. An Phát Cát Tường - không dừng lại ở 12 quyền lợi

Như có đề cập trong mục 2.2 ở trên, ngoài 12 quyền lợi có sẵn trong sản phẩm An Phát Cát Tường, người tham gia bảo hiểm có thêm sự lựa chọn những sản phẩm bổ trợ và những sản phẩm của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (công ty trực thuộc Tập đoàn Bảo Việt) nhằm nâng cao quyền lợi bảo vệ toàn diện hơn cho người thân trong gia đình.

 • Nhóm sản phẩm bảo vệ trước các rủi ro tai nạn
 • Nhóm sản phẩm chăm sóc sức khỏe, trợ cấp y tế
 • Nhóm sản phẩm miễn đóng phí khi gặp rủi ro.

Với sự kết hợp tham gia nhiều sản phẩm bổ trợ, sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt trong 1 hợp đồng chính An Phát Cát Tường, khách hàng sẽ nhận được chi trả những khoản tiền lớn hơn trước các rủi ro hay được chăm sóc, bảo vệ toàn diện, hoàn hảo cho bản thân và người thân trong gia đình.

Vừa qua, An Phát Cát Tường của Bảo Việt Nhân Thọ được vinh danh “Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam 2019”. Giải thưởng được tạp chí Đánh giá Tài chính và Ngân hàng toàn cầu của Anh Quốc (Global Banking & Finance Review) thực hiện và vinh danh.

An Phát Cát Tường là Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam
An Phát Cát Tường được vinh danh là "Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam"

Để đạt được giải thưởng này, An Phát Cát Tường đã cùng lúc thỏa mãn các yếu tố: Sản phẩm ưu việt, Sự tín nhiệm của khách hàng đã lựa chọn sản phẩmÝ nghĩa với xã hội, cộng đồng mà sản phẩm mang đến.

Thành quả nghiên cứu của cán bộ nhân viên Bảo Việt Nhân Thọ trong việc thiết kế An Phát Cát Tường đã giúp sản phẩm không chỉ là sản phẩm bảo hiểm bảo vệ sức khỏe, tài chính cho người tham gia mà còn là giải pháp gia tăng cơ hội sống trước tai nạn, rủi ro mà còn là cơ hội sống khỏe, sống vui khi về già.

Đây chính là lý do An Phát Cát Tường luôn được xướng tên mỗi khi có câu hỏi: "Bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất?"