Cẩm nang 31/07/2019

Bảo hiểm nhân thọ An Phát Cát Tường mua ở đâu?

Ngay từ sau khi ra mắt gói bảo hiểm An Phát Cát Tường vào tháng 6/2019, Bảo Việt Nhân Thọ nhận được vô số câu hỏi "An Phát Cát Tường mua ở đâu" từ phía khách hàng.

Đời sống tăng cao đồng nghĩa với nhu cầu được bảo vệ cũng gia tăng, Bảo Việt Nhân Thọ đã tinh ý cho ra mắt gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “An Phát Cát Tường” nhằm giúp mọi người dân được bảo vệ và đảm bảo về tài chính khi gặp các rủi ro không lường trước như ung thư, đột quỵ, bệnh hiểm nghèo hay tai nạn.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem An Phát Cát Tường mua ở đâu để quý vị dễ tiếp cận hơn nhé!

1.  Trụ sở chính công ty Bảo Việt Nhân thọ

Mua An Phát Cát Tường tại trụ sở Bảo Việt Nhân Thọ
Trụ sở của Bảo Việt Nhân Thọ là địa chỉ hàng đầu để mua An Phát Cát Tường
  • Địa chỉ: Tầng 37, tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower, Đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0246.251.7777 – 0243.577.0958
  • Cách thức liên hệ: Mời Quý vị trực tiếp tới trụ sở chính hoặc liên hệ tổng đài để biết thêm thông tin.

2.  Hệ thống Công ty thành viên tại địa phương

Mua An Phát Cát Tường tại các công ty thành viên Bảo Việt Nhân Thọ
Hệ thống công ty thành viên Bảo Việt Nhân Thọ rộng khắp cả nước

Với quy mô mạng lưới phủ rộng khắp 63 tỉnh thành, gồm 76 Công ty thành viên, hơn 320 điểm phục vụ khách hàng trên toàn quốc, khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp các điểm chi nhánh gần nhất để được tư vấn thêm thông tin về An Phát Cát Tường.

Tham khảo ngay: Danh sách hệ thống công ty thành viên của Bảo Việt Nhân Thọ

3.  Website chính thức của Bảo Việt Nhân thọ

Một cách khác vô cùng dễ dàng nếu bạn đang thắc mắc An Phát Cát Tường mua ở đâu, bạn sẽ không phải mất thời gian di chuyển mà chỉ cần truy cập website chính thức của Bảo Việt Nhân thọ trên máy tính hoặc trên các thiết bị di động, đăng kí tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc.

Tại giao diện website của Bảo Việt Nhân thọ, quý khách có thể trải nghiệm những tính năng ưu việt, dễ dàng chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính như:

  • Lập kế hoạch tài chính 
  • Lựa chọn tư vấn viên theo nhu cầu
  • So sánh quyền lợi giữa các sản phẩm
  • Thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến, kiểm tra thông tin hợp đồng ngay tại website.
  • Tiếp cận được nguồn kiến thức, kinh nghiệm từ các chuyên gia

Những tính năng đều được thiết kế đơn giản, tối ưu để quý khách dễ dàng tìm chọn, so sánh sản phẩm hoặc hỗ trợ các nghiệp vụ bảo hiểm một cách thuận tiện, nhanh chóng.

4.  Mua qua tổng đài Chăm sóc khách hàng

Mua An Phát Cát Tường qua tổng đài chăm sóc khách hàng
Nhân viên chăm sóc khách hàng qua tổng đài của Bảo Việt Nhân Thọ

Với hình thức này, khách hàng hãy liên hệ qua số tổng đài chăm sóc khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ: 1900 558899 (nhánh số 4).

Các nhân viên sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách tỉ mỉ, chi tiết và rõ ràng về An Phát Cát Tường cho khách hàng hoặc tất cả vấn đề khách hàng quan tâm về Bảo Việt Nhân thọ.

5.  Thông qua đội ngũ tư vấn viên

Mua An Phát Cát Tường bằng cách liên hệ với tư vấn viên
Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tại Bảo Việt Nhân Thọ

Bảo Việt Nhân Thọ có đội ngũ tư vấn viên với số lượng hơn 240.000 và 2.200 nhân viên chuyên nghiệp có mặt trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước luôn luôn sẵn sàng để được phục vụ khách hàng.

Đội ngũ tư vấn viên của Bảo Việt Nhân thọ được đào tạo kỹ năng chuyên môn về Bảo hiểm sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ những ưu điểm vượt trội của các gói sản phẩm bảo hiểm phụ thuộc vào nhu cầu và thị hiếu khách hàng, tư vấn tỉ mỉ về lựa chọn tham gia với mức phí phù hợp nhất với khả năng tài chính mà vẫn đảm bảo nhận được tối ưu các quyền lợi.

Bên cạnh đó các nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng hoàn tất thủ tục để đăng ký mua gói bảo hiểm tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Trong quá trình được tư vấn, nếu chưa chắc chắn hoặc chưa hài lòng, Quý khách hàng luôn luôn có thể yêu cầu các tư vấn viên của Bảo Việt Nhân thọ giới thiệu các chuyên viên tư vấn xuất sắc để phục vụ quý khách hoặc chủ động sử dụng các kênh phục vụ khác của Bảo Việt Nhân thọ như đã liệt kê ở trên.

Mua bảo hiểm không khó nhưng để chọn được gói bảo hiểm toàn diện như An Phát Cát Tường thì không dễ, đặc biệt hơn, Bảo Việt Nhân thọ mong muốn từng hợp đồng đến tay khách hàng luôn là sự an tâm về quyền lợi bảo hiểm tối đa cũng như mức phí tham gia phù hợp nhất với khả năng tài chính của mỗi người. Bởi Bảo Việt Nhân Thọ hiểu rằng: Lựa chọn An Phát Cát Tường không chỉ đơn thuần là lựa chọn gói bảo hiểm, bạn chọn nơi để gửi gắm tương lai với tất cả niềm tin!

Như vậy Bảo Việt đã giúp bạn giải đáp câu hỏi "An Phát Cát Tường mua ở đâu?". Hãy chọn cho mình hình thức phù hợp nhất và sở hữu gói bảo hiểm siêu Việt này ngay từ hôm nay!