Cẩm nang 20/08/2019

An Phát Cát Tường là gì?

Trong những ngày vừa qua, sự xuất hiện của An Phát Cát Tường đã thu hút được sự quan tâm tìm hiểu của người dân Việt Nam và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy An Phát Cát Tường là gì? Lý do nào khiến An Phát Cát Tường được quan tâm và tin tưởng đặc biệt đến thế? Hãy cùng khám phá sản phẩm bảo hiểm 3 trong 1: Bảo hiểm - Tiết kiệm - Đầu tư 

1. An Phát Cát Tường là gì?

An Phát Cát Tường là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ được ra mắt trong năm 2019 của Bảo Việt Nhân thọ nhằm mang đến cho khách hàng sự bảo vệ tài chính ưu việt trước rủi ro cũng như là kênh đầu tư tích lũy thông minh, bền vững. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa tên An Phát Cát Tường của sản phẩm sản phẩm này.

An Phát Cát Tường là gì
An Phát Cát Tường là gì?

Với người tham gia bảo hiểm An Phát Cát Tường là lựa chọn thông minh để giữ tiền trong bất cứ hoàn cảnh nào giúp bạn: An vui (để sống lâu) - An tâm (khi ốm đau, nằm viện) - An dưỡng (khi bạo bệnh, tàn tật) và An lòng (khi ra đi)".

Với Bảo Việt Nhân Thọ, An Phát Cát Tường là trách nhiệm mang đến khách hàng giải pháp bảo vệ toàn diện, đầu tư và an toàn và tăng trưởng không ngừng, một bước tiến trong hành trình thực hiện sứ mệnh thiêng liêng của mình:Cung cấp dịch vụ bảo hiểm tốt nhất để quản lý rủi ro trong cuộc sống, mang đến sự bình an và nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.

Đọc thêm:

2. Đối tượng nên tham gia An Phát Cát Tường?

Với nhiều quyền lợi ưu việt, biểu phí bảo hiểm linh hoạt, hiện tại An Phát Cát Tường được nhiều người quan tâm thuộc nhiều ngành nghề và nhiều mức thu nhập. An Phát Cát Tường đáp ứng được nhiều nhu cầu của người tham gia bảo hiểm.

2.1. Mong muốn vừa được chăm sóc bảo vệ trước rủi ro, vừa có một phương án tích lũy đầu tư an toàn thông minh

Nhằm đáp ứng nhu cầu  bảo vệ tích hợp đầu tư tích lũy, sản phẩm An Phát Cát Tường kết hợp 12 quyền lợi trong 1 hợp đồng sẽ là giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Đồng thời, với mong muốn bảo vệ đông đảo cho người dân Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ đã rất nỗ lực trong việc mở rộng giới hạn độ tuổi của người tham gia bảo hiểm nhân thọ An Phát Cát Tường lên tới 65 tuổi, tối đa 75 tuổi khi tới thời gian đáo hạn.

2.2. Lo lắng trước bệnh tật, bao gồm thương tật, bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là bệnh ung thư, đột quỵ

Tại sao lại nói những khách hàng tìm kiếm sự bảo vệ vững chắc trước rủi ro bệnh tật, thương tật do tai nạn, bệnh hiểm nghèo, bệnh ung thư và đột quỵ nên tham gia bảo hiểm An Phát Cát Tường?

Với những quyền lợi bảo vệ vượt trội cho từng loại rủi ro trên, sản phẩm An Phát Cát Tường chắc chắn có thể giúp bạn có một nền tảng tài chính vững vàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vui sống.

2.3. Đắn đo suy nghĩ vì thu nhập không đều

Đến với An Phát Cát Tường, cho dù bạn là người có thu nhập không đều hay thu nhập thuộc dạng trung bình thấp, bạn vẫn có thể tham gia vì hình thức đóng phí của An Phát Cát Tường vô cùng linh động, bạn có thể đóng 1 lần hay định kỳ 5 năm hoặc đóng theo định kỳ trong suốt thời gian hợp đồng tùy thuộc vào tình hình tài chính cá nhân của bạn.

Từ những phân tích trên đây có thể nhận thấy, An Phát Cát Tường là giải pháp bảo vệ toàn diện, hữu hiệu với tất cả mọi người. Cùng với nhiều quyền lợi nâng cao, sản phẩm này sẽ là lựa chọn hoàn hảo không chỉ cho chính bạn mà với tất cả mọi người xung quanh.

Quyền lợi An Phát Cát Tường
Quyền lợi An Phát Cát Tường

3. 12 quyền lợi khi tham gia An Phát Cát Tường

3.1. Quyền lợi nâng cao bảo hiểm Bệnh Ung thư lên đến 2,5 tỷ đồng

Việt Nam ta hiện tại là một trong những nước có tỷ lệ bệnh nhân mắc bệnh ung thư thuộc nhóm cao trên thế giới. Bởi vậy nên quyền lợi về bệnh ung thư trong mỗi sản phẩm bảo hiểm nhân thọ luôn là điều được đông đảo khách hàng quan tâm.

An Phát Cát Tường với những chính sách vượt trội không chỉ sẵn sàng chi trả tối đa lên đến 100% số tiền bảo hiểm bệnh ung thư mà còn có thể hỗ trợ người bệnh ngay từ giai đoạn đầu - đây là điều không nhiều gói bảo hiểm có thể làm được.

Việc hỗ trợ chi phí cho các bệnh nhân ung thư ngay từ giai đoạn đầu giúp họ yên tâm điều trị, giảm đi lo lắng tài chính chữa bệnh, phần nào làm tăng tỷ lệ chữa bệnh hơn.

Chính sách ưu việt này thực sự không chỉ thể hiện tính nhân văn của An Phát Cát Tường mà còn thể hiện sự nỗ lực hết mình của cả một tập thể nhằm bảo vệ tốt nhất cho khách hàng của mình.

3.2 .Quyền lợi nâng cao Bệnh đột quỵ và bệnh tai biến mạch máu não lên đến 2.5 tỷ đồng

Tương tự như bệnh ung thư ở trên, đột quỵ và tai biến mạch máu não hiện nay cũng là 2 bệnh gặp ngày càng nhiều, không những thế độ tuổi người mắc bệnh lại ngày càng trẻ hóa.

Tác hại của đột quỵ và tai biến mạch máu não có thể gây ra bại liệt một bộ phần, hoặc toàn phần, thậm chí có thể gây tử vong. Việc đảm bảo nguồn tài chính vững chắc để chống chọi với những căn bệnh trên là điều được rất nhiều người quan tâm.

An Phát Cát Tường với số tiền chi trả tối đa lên đến 100% Số tiền bảo hiểm bệnh đột quỵ và bệnh tai biến mạch máu não sẽ là một giải pháp bảo vệ bạn và gia đình một cách tốt nhất về mặt tài chính nếu như không may mắc đột quỵ hay tai biến.

Với số tiền đó, dù bệnh tình của bạn có kéo dài hay mất khả năng lao động thì bạn vẫn có một khoản thu nhập đáng kể, nó không chỉ giúp bạn chi trả những chi phí điều trị ban đầu mà về lâu dài, nó giúp bạn không bị phụ thuộc, giảm đi gánh nặng kinh tế vào người thân và gia đình.

3.3. Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối 

Thực trạng y tế hiện nay cho thấy, càng ngày bệnh hiểm nghèo càng được trẻ hóa chứ không chỉ là những người ở độ tuổi trung niên. Và với những gia đình có người mắc bệnh hiểm nghèo thì khó khăn tài chính luôn là điều đáng trăn trở nhất. Nên bảo hiểm bệnh hiểm nghèo chính là 1 giải pháp tài chính giúp giảm gánh nặng cho gia đình và bản thân.

An Phát Cát Tường với những quyền lợi vượt trội như được ứng trước 50% Quyền lợi bảo hiểm Tử vong, lên đến 500 triệu đồng thì các bệnh nhân và người nhà có tham gia bảo hiểm hoàn toàn có thể trút bỏ gánh nặng tâm lý về tài chính mà yên tâm chữa bệnh.

3.4. Quyền lợi nâng cao Chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng cho Trợ cấp nằm viện và Phẫu thuật

Quyền lợi chăm sóc y tế của An Phát Cát Tường
Quyền lợi chăm sóc y tế của An Phát Cát Tường

Ngoài ra, khách hàng có thể tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ hoặc sản phẩm Bảo Việt Tâm An của Công ty Bảo hiểm Bảo Việt để gia tăng quyền lợi chăm sóc y tế.

Theo đó, mức chi trả nằm viện tối đa một ngày (khi tham gia tối đa các quyền lợi và sản phẩm bổ trợ, sản phẩm Bảo Việt Tâm An) có thể được chi trả lên tới 11.500.000 đồng/ngày. Các quyền lợi về hỗ trợ chi phí phẫu thuật, dịch vụ vận chuyển cấp cứu cũng được gia tăng kèm theo với sự kết hợp với sản phẩm bổ trợ và sản phẩm Bảo Việt Tâm An.

Với những trợ cấp từ mức cơ bản nhất từ tiền viện phí cho đến chi phí phẫu thuật, đây thực sự là một sự nỗ lực rất lớn của An Phát Cát Tường trong việc chăm lo sức khỏe của người tham gia bảo hiểm, giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm điều trị trong bất cứ tình huống nào mà không phải lo nghĩ gì về tài chính. Các quyền lợi chăm sóc y tế của An Phát Cát Tường bao gồm:

  • Trợ cấp viện phí cơ bản.
  • Trợ cấp viện phí đặc biệt.
  • Hỗ trợ chi phí phẫu thuật.
  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển cấp cứu.

3.5. Quyền lợi Thương tật nghiêm trọng do tai nạn

Khi người tham gia bảo hiểm không may bị tai nạn, An Phát Cát Tường sẽ giúp người tham gia bảo hiểm thực hiện 2 điều tuyệt vời sau:

  • Tiếp cận cách chữa trị tích cực, hiện đại, nâng cao khả năng phục hồi hoàn toàn nhờ hỗ trợ tài chính, người bệnh có thể an tâm điều trị.
  • Khi không còn khả năng lao động để duy trì tài chính cho gia đình, bảo hiểm sẽ chi trả khoản tiền để ổn định cuộc sống ngay sau tai nạn đó. Cùng người tham gia bảo hiểm vượt qua khó khăn giai đoạn đầu, giảm sang chấn tâm lý, mặc cảm.
12 quyền lợi bảo hiểm
An Phát Cát Tường tích hợp 12 quyền lợi bảo hiểm trong 1 hợp đồng duy nhất

3.6. Quyền lợi bảo hiểm tử vong 

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu tiền bạc không bù đắp được nỗi đau mất đi người thân nhưng ít nhất có thể giúp gia đình của bạn chi trả những chi phí trước mắt và giúp họ bước đầu ổn định cuộc sống sau biến cố. Đặc biệt trong trường hợp người tham gia bảo hiểm là trụ cột thu nhập, những khó khăn về tài chính sẽ khiến con mất đi cơ hội học tập, thành công, vợ (chồng) hay bố mẹ mất đi chỗ dựa, lao đao, khủng hoảng về kinh tế.

Thấu hiểu điều đó, An Phát Cát Tường với sự kết hợp giữa quyền lợi tử vongquyền lợi nâng cao tử vong do tai nạn mở rộng sẽ sẵn sàng chi trả tổng số tiền lớn lên tới 15 tỷ đồng.

An Phát Cát Tường giúp người tham gia tích lũy ưu việt tiết kiệm hiệu quả
An Phát Cát Tường giúp người tham gia tích lũy ưu việt tiết kiệm, hiệu quả

Ngoài những quyền lợi ưu Việt giúp bảo vệ khách hàng trước các rủi ro bệnh tật như trên thì An Phát Cát Tường còn là một giải pháp tài chính hoàn hảo kết hợp giữa tiết kiệm và đầu tư một cách thông minh, hiệu quả. Dưới đây là những quyền lợi tài chính hấp dẫn mà khách hàng sẽ được hưởng khi tham gia An Phát Cát Tường.

  • Quyền lợi đáo hạn với giá trị tích lũy cao: Nếu may mắn không có rủi ro thì khi đến thời gian kết thúc hợp đồng, khách hàng sẽ được nhận 100% giá trị tài khoản của hợp đồng bao gồm số tiền đã đóng và lãi suất đầu tư của Bảo Việt Nhân thọ trong suốt thời gian hợp đồng. Đây sẽ là một khoản tiền lớn giúp khách hàng có thể an hưởng tuổi già hoặc đầu tư vào các dự án tài chính cá nhân khác.
  • Quyền lợi hưởng lãi suất cam kết tối thiểu: Khác với các hình thức tiết kiệm khác, số tiền của bạn khi tham gia bảo hiểm sẽ được công ty mang đi đầu tư sinh lời và chia % lợi nhuận cho bạn. Điều đáng nói ở đây là An Phát Cát Tường có cam kết mức lãi suất tối thiểu mà bạn được hưởng tùy từng gói nên bạn hoàn toàn yên tâm vì đây thực sự là một hình thức đầu tư vô cùng an toàn.
  • Ngoài ra, An Phát Cát Tường còn có các chính sách thưởng vô cùng linh hoạt và hấp dẫn như thưởng duy trì hoạt động, thưởng gia tăng giá trị tài khoản, thưởng gia tăng đầu tư.

Tóm lại, An Phát Cát Tường không chỉ giúp bạn bảo vệ sức khỏe, tương lai mà còn là giải pháp tích lũy tài chính hiệu quả, an toàn, không ngừng tăng trưởng và vô cùng đáng tin cậy của nhiều cá nhân, gia đình Việt. 

4. Thời hạn đóng phí và thời hạn bảo hiểm

Một trong những đặc tính ưu Việt khác nữa của An Phát Cát Tường chính là phí tham gia bảo hiểm có tính linh hoạt cao, có thể tăng hoặc giảm phí để phù hợp điều kiện kinh tế trong từng thời điểm.

Ngoài lựa chọn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng, Khách hàng có thể lựa chọn thời hạn đóng phí 1 lần duy nhất, hoặc đóng phí ngắn trong 5 năm để được bảo vệ dài hạn lên tới 20 năm. Điều này không chỉ thể hiện tính nhân văn sâu sắc mà còn thể hiện sự nỗ lực rất lớn của công ty Bảo Việt Nhân Thọ trong việc mong muốn bảo vệ được nhiều khách hàng hơn. 

An Phát Cát Tường - Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới Ưu việt nhất Việt Nam năm 2019
An Phát Cát Tường - Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới Ưu việt nhất Việt Nam năm 2019

Với cách đóng phí và các mức thời hạn như trên, dù bạn là một doanh nhân thành đạt, hoặc bậc trung niên có một khoản tiền tiết kiệm lớn hay bạn là những công nhân viên chức với mức thu nhập ổn định hoặc thậm chí bạn chỉ là những người có thu nhập không ổn định...bạn vẫn có thể tham gia được gói bảo hiểm này nếu muốn. Bạn vẫn có thể tự bảo vệ cho cuộc sống của mình và người thân.

Đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của thị trường và xu hướng phát triển chung của ngành, mới đây sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Phát Cát Tường của Bảo Việt Nhân Thọ đã được Tạp chí Đánh giá Tài chính và Ngân hàng Toàn cầu của Anh Quốc (Global Banking & Finance Review) vinh danh là Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam năm 2019”.

Kết quả này dựa trên những tiêu chí đánh giá bao gồm đặc tính ưu việt của sản phẩm, sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng đã lựa chọn sản phẩm và những ý nghĩa cộng đồng mà sản phẩm mang lại cho xã hội. Đó chính là lý do tại sao cho đến thời điểm hiện tại, chỉ sau gần 2 tháng ra mắt, An Phát Cát Tường chính thức bảo vệ cho hơn 15.000 khách hàng với tổng số phí bảo vệ và tích lũy là hơn 288 tỷ đồng.

Đọc thêm:

Tới đây, bạn đã hiểu được "An Phát Cát Tường là gì" cũng như những quyền lợi hấp dẫn mà nó mang lại. Có thể thấy rằng, đến thời điểm hiện tại, người có nhu cầu tham gia bảo hiểm có thể dễ dàng tiếp cận, tìm chọn gói bảo hiểm toàn diện, viên mãn nhất để vừa bảo vệ, vừa tích lũy lại có thể đầu tư hiệu quả và an toàn với An Phát Cát Tường.