Cẩm nang 05/08/2019

9 Gói bảo hiểm nhân thọ Ung thư tốt nhất 2019

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ung thư đang được ngày càng nhiều người quan tâm, bởi tỉ lệ người mắc phải bệnh ung thư và các bệnh hiểm nghèo ngày càng gia tăng theo thời gian.

Hàng ngày, trên đất nước Việt Nam có khoảng 312 người tử vong vì ung thư, hơn 200 người mất đi vì đột quỵ và một số bệnh hiểm nghèo mà không ai lường trước được. Không chỉ đe dọa về tính mạng, bệnh hiểm nghèo còn là gánh nặng tài chính khiến người thân trong gia đình chật vật trước biến cố vô cùng lớn này.

Để giúp mọi người được bảo vệ và đảm bảo tài chính trước những rủi ro khó lường, đặc biệt là các bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu tiên, Bảo Việt Nhân Thọ đã triển khai sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Phát Cát Tường nhằm hỗ trợ tài chính trong những hoàn cảnh khó khăn như mắc bệnh nhân ung thư, đột quỵ.

1.  An Phát Cát Tường – Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ung thư ưu việt

Tất cả mọi người đều mong muốn có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc, sức khỏe luôn được đảm bảo. Nhưng, không ai trong chúng ta có thể đoán trước tương lai như thế nào, đặc biệt là về vấn đề sức khỏe khi vấn nạn ô nhiễm thực phẩm, môi trường ngày càng gia tăng.

Trước nhu cầu được bảo vệ cấp thiết đó, Bảo Việt Nhân Thọ đã triển khai sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Phát Cát Tường nhằm hỗ trợ tài chính vững chắc cho người tham gia bảo hiểm trước những rủi ro về sức khỏe, trong đó có cả bệnh ung thư.

An Phát Cát Tường là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ung thư mang tới quyền lợi chi trả các khoản chi phí y tế cho những bệnh nhân ung thư giai đoạn đầu, giai đoạn cuối nhằm giúp bệnh nhân tiếp cận phương thức điều trị mới, tăng khả năng chữa khỏi bệnh, giảm hậu quả rủi ro tính mạng.

Quyền lợi bảo hiểm nhân thọ ung thư An Phát Cát Tường
Quyền lợi nổi bật của sản phẩm An Phát Cát Tường
 • Quyền lợi bệnh ung thư: Đây là lần đầu tiên Bảo Việt Nhân thọ áp dụng quyền lợi bệnh ung thư cho cả ung thư giai đoạn đầu và ung thư giai đoạn cuối với Tổng mức chi trả cao lên tới 2,5 tỷ đồng
 • Quyền lợi đột quỵ: Hiện nay, tình trạng đột quỵ ngày càng xảy ra thường xuyên hơn, không chỉ với người lớn tuổi mà còn ở những người trẻ. Với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe Việt của Bảo Việt Nhân thọ, sản phẩm An Phát Cát Tường sẽ thực hiện chi trả 100% số tiền bảo hiểm bệnh đột quỵ cho các trường hợp đột quỵ nặng và đột quỵ nghiệm trọng
 • Quyền lợi khi bị mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối: Người tham gia bảo hiểm được hỗ trợ trước 50% quyền lợi tử vong. Tổng quyền lợi chi trả lên tới 500 triệu đồng. Có thể nhận thấy, quyền lợi chi trả lớn sẽ là giải pháp tài chính hữu hiệu giúp bệnh nhân an tâm điều trị, giảm gánh nặng tài chính cho bản thân và người thân trong giai đoạn khó khăn nhất.

Bên cạnh đó, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Phát Cát Tường vẫn có đầy đủ các quyền lợi bảo vệ khác như quyền lợi chăm sóc y tế, quyền lợi thương tật do tai nạnquyền lợi tử vong lên tới 15 tỷ đồng.

Song song với các quyền lợi bảo vệ ưu việt, An Phát Cát Tường cũng là một giải pháp đầu tư tích lũy hợp lý cho những dự định lớn trong tương lai của khách hàng.

Quyền lợi tích lũy và thưởng của
Không chỉ bảo vệ trước ung thư, An Phát Cát Tường còn giúp người tham gia bảo hiểm tích lũy đầu tư an toàn, hiệu quả và không ngừng tăng trưởng

2. Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho bệnh hiểm nghèo

Ngoài sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ung thư An Phát Cát Tường, Bảo Việt Nhân thọ còn có 8 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ khác dành cho bệnh hiểm nghèo. 

2.1. An Phát Trọn Đời

Với sự kết hợp của 3 mục tiêu là Bảo hiểm, Tích lũyĐầu tư, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Phát Trọn Đời sẽ mang đến cho khách hàng một giải pháp tài chính hoàn hảo.

Đặc biệt, đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường khách hàng chỉ cần đóng phí tối thiểu 10 năm những vẫn được bảo vệ và đầu tư trọn đời cùng Bảo Việt Nhân thọ. 

 • Quyền lợi khi bị không may gặp rủi ro bệnh hiểm nghèo: Bảo Việt Nhân Thọ sẽ ứng trước 50% quyền lợi bảo hiểm tử vong (Tối đa 500 triệu đồng) để giúp người tham gia trang trải các chi phí phát sinh trong thời gian mắc bệnh hiểm nghèo khi đang trong giai đoạn cuối.
 • Các quyền lợi ưu việt khác đi kèm: khách hàng tham gia sản phẩm An Phát Trọn Đời vẫn được tiếp tục đầu tư cùng Bảo Việt Nhân thọ sau khi hết thời gian đóng phí và linh hoạt sử dụng nguồn tiền đó theo nhu cầu của khách hàng.

2.2. Trọn đời yêu thương

Sản phẩm bảo hiểm trọn đời yêu thương cho bệnh ung thư
Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ "Trọn đời yêu thương" cho cả gia đình

Với Trọn Đời Yêu Thương, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi bảo vệ toàn diện sức khỏe cho gia đình:

 • Quyền lợi khi bị không may gặp rủi ro bệnh hiểm nghèo: Bảo Việt Nhân Thọ sẽ ứng trước 50% quyền lợi bảo hiểm tử vong (Tối đa 500 triệu đồng) để giúp người tham gia trang trải các chi phí phát sinh trong thời gian mắc bệnh hiểm nghèo khi đang trong giai đoạn cuối. Khi tử vong sau thời gian chờ, Bảo Việt Nhân thọ chi trả quyền lợi bằng 100% quyền lợi bảo hiểm tử vong.
 • Các quyền lợi ưu việt khác đi kèm: Quyền bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình theo 2 gói:
  • Gói vàng: Bảo vệ cho người được bảo hiểm trong hợp đồng chính, bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn và tử vong, chăm sóc y tế, miễn nộp phí bảo hiểm.
  • Gói kim cương: Bảo vệ cho người được bảo hiểm trong hợp đồng chính, bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng, bảo hiểm tai nạn toàn diện, chăm sóc y tế, miễn phí do mắc bệnh lý nghiêm trọng, miễn nộp phí bảo hiểm.

2.3. An Hưng Phát Lộc

Hãy để An Hưng Phát Lộc đồng hành cùng bạn “Vun đắp hiện tại, hoạch định tương lai” để bảo vệ những rủi ro trong cuộc sống, đảm bảo tích lũy tài chính trong dài hạn. Không những thế, còn giải quyết được nhu cầu tài chính ngắn hạn cho người tham gia.

 • Quyền lợi khi mắc bệnh lý nghiêm trọng: Bảo vệ trước những bệnh hiểm nghèo (ung thư) giai đoạn cuối: Chi trả 50% quyền lợi bảo hiểm tử vong (Tối đa 500 triệu đồng). 
 • Các quyền lợi ưu việt khác: Được chi trả tối đa 300% số tiền bảo hiểm trước những rủi ro tử vong.

Đồng thời, An Hưng Phát Lộc đem đến cho khách hàng nhiều quyền lợi hấp dẫn như: chi trả quyền lợi định kỳ 3 năm 1 lần, duy trì hợp đồng, quyền đáo hạn. Đặc biệt, khi đáo hạn khách hàng sẽ nhận được những món quà tri ân khách hàng.

2.4. An Tâm Học Vấn

Gói bảo hiểm ân tâm học vấn đề phòng ung thư cho trẻ
Giúp con "An tâm học vấn", không lo bệnh hiểm nghèo

Là cha mẹ, ai cũng muốn con cái mình trưởng thành và có một tương lai học vấn vững chắc để có được thành công. Chính vì lẽ đó, Bảo Việt Nhân Thọ cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Tâm Học Vấn để các bậc phụ huynh có thể đồng hành cùng con yêu bước vào đời, cho tương lai bay cao, bay xa.

 • Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng: Bảo Việt Nhân thọ chi trả 100% số tiền bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng. Đồng thời, Bảo Việt Nhân thọ miễn toàn bộ phí bảo hiểm định kỳ trong tương lai mà Hợp đồng vẫn được duy trì với đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm cho con trẻ
 • Quyền lợi bệnh hiểm nghèo (ung thư): Bảo Việt Nhân thọ sẽ ứng trước 50% quyền lợi bảo hiểm tử vong lên tới 500 triệu đồng
 • Các quyền lợi ưu việt khác:
  • Đảm bảo cho con một tương lai tươi sáng với các quyền lợi đặc biệt như quyền lợi Học vấn thành tài/đồng hành, hay quyền lợi học bổng trị giá lên tới 50 triệu đồng.
  • Đồng thời bảo vệ cho cha mẹ khi được hoàn toàn miễn phí bảo hiểm khi không may cha mẹ gặp rủi ro trong cuộc sống.

2.5. An Bình Thịnh Vượng

An Bình Thịnh Vượng giúp khách hàng an tâm về nguồn tài chính khi không may mắc phải 46 bệnh lý nghiêm trọng.

Với quyền lợi đặc biệt này, nếu không may mắc phải 46 bệnh lý nghiêm trọng (mà điển hình là ung thư), khách hàng có thể yên tâm điều trị để nhanh chóng phục hồi và vẫn tiếp tục được hưởng quyền lợi bảo vệ và tiết kiệm trong thời gian còn lại của Hợp đồng.

Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động hơn trước những nguy cơ mắc bệnh lý nghiêm trọng khi được Bảo Việt Nhân thọ chi trả 2 lần cho 2 bệnh lý nghiêm trọng thuộc nhóm bệnh khác nhau nếu chẳng may mắc phải trong suốt thời hạn Hợp đồng.

 • Bảo Việt Nhân thọ hỗ trợ lên tới 1.000 ngày viện phí với các mức chi trả trợ cấp viện phí cơ bản và trợ cấp viện phí đặc biệt.
 • Bên cạnh các quyền lợi bảo vệ, sản phẩm An Bình Thịnh Vượng có sự kết hợp hoàn hảo với các quyền lợi tích lũy như quyền lợi định kỳ (được chi trả 10% Số tiền bảo hiểm mỗi 3 năm, tối đa lên đến 18 lần chi trả trong toàn bộ thời hạn hợp đồng) 

2.6. An Phát Hưng Gia

Với sản phẩm An Phát Hưng Gia, khách hàng được hưởng những quyền lợi nổi bật sau:

 • Quyền lợi khi mắc bệnh hiểm nghèo: Bảo Việt Nhân Thọ sẽ ứng trước 50% quyền lợi bảo hiểm tử vong (Tối đa 500 triệu đồng) để giúp người tham gia trang trải các chi phí phát sinh trong thời gian mắc bệnh hiểm nghèo khi đang trong giai đoạn cuối.
 • Các quyền lợi khác kèm theo: An Phát Hưng Gia còn thực hiện quyền lợi đáo hạn khi hết thời hạn hợp đồng. Không những thế, lãi suất đầu tư hấp dẫn chắc chắn đây là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ được nhiều người chọn lựa.

2.7. An Phúc Gia Lộc

An Phúc Gia Lộc sẽ đảm bảo cho bạn 2 quyền lợi chính khi bị ung thư:

 • Quyền lợi khi mắc bệnh hiểm nghèo: Bảo Việt Nhân Thọ sẽ ứng trước 50% quyền lợi bảo hiểm tử vong (Tối đa 500 triệu đồng) để giúp người tham gia trang trải các chi phí phát sinh trong thời gian mắc bệnh hiểm nghèo khi đang trong giai đoạn cuối.
 • Quyền lợi ưu việt khác kèm theo: Ngay từ khi tham gia An Phúc Gia Lộc, bạn sẽ được nhận quà đó là tặng ngay 10% phí bảo hiểm định kỳ của năm hợp đồng thứ nhất vào giá trị tài khoản hợp đồng. 

2.8  An Phát Bảo Gia

An Phát Bảo Gia mang tới cho khách hàng những quyền lợi hấp dẫn như:

 • Quyền lợi khi bị mắc bệnh hiểm nghèo: Bảo Việt Nhân Thọ sẽ ứng trước 50% quyền lợi bảo hiểm tử vong (Tối đa 500 triệu đồng) để giúp người tham gia trang trải các chi phí phát sinh trong thời gian mắc bệnh hiểm nghèo khi đang trong giai đoạn cuối.
 • Quyền lợi khác: Bảo vệ 3 thế hệ của gia đình chỉ trong 1 hợp đồng, quyền lợi tích lũy và đầu tư phong phú, phí bảo hiểm hấp dẫn,… cũng là một điều đặc biệt mà chỉ An Phát Bảo Gia mới có.

*** Lưu ý: Điều kiện để được bảo hiểm ung thư với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dưới đây là khách hàng được xác nhận bị ung thư và sẽ tử vong trong vòng 12 tháng, trước khi thời hạn hợp đồng bảo hiểm kết thúc.

Để tiện lợi hơn, bạn có thể so sánh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với nhau để tìm ra sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ung thư ưu việt nhất cho bản thân và gia đình. Trong trường hợp cần thêm thông tin, cũng đừng ngại liên hệ với tư vấn viên hoặc Tổng đài của Bảo Việt Nhân Thọ để được tư vấn chi tiết nhất.

Với 9 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nêu trên, chúng ta hoàn toàn yên tâm khi gặp bất cứ rủi ro nào trong cuộc sống, giúp bạn sống vui, sống khỏe. Mặt khác, nó giúp đề phòng, hỗ trợ tích lũy và đầu tư trong tương lai. Chính vì lẽ đó, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ung thư tại Bảo Việt Nhân Thọ luôn là điểm đến của mọi người dân Việt Nam.