Cẩm nang 31/10/2019

Bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ có tốt không?

"Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có tốt không?" là câu hỏi mà gần đây Bảo Việt Nhân Thọ nhận được rất nhiều từ những người có ý định mua bảo hiểm nhân thọ.

Với 23 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đã được nhiều người tin tưởng lựa chọn để xây dựng kế hoạch tài chính vững vàng, bảo vệ bản thân và gia đình trước những biến cố khó lường.

Bảo Việt Nhân thọ chính là doanh nghiệp đặt nền móng đầu tiên đưa dịch vụ bảo hiểm nhân thọ phát triển tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển không ngừng về quy mô và chất lượng, Bảo Việt Nhân thọ đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín, được tin tưởng để bảo vệ sức khỏe, xây dựng tương lai cho người Việt.

1. Sự uy tín của Bảo Việt Nhân thọ

1.1. Lịch sử phát triển

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đang phát triển không ngừng về số lượng và chất lượng
Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đang phát triển không ngừng về số lượng và chất lượng

Bảo hiểm nhân thọ là một nhu cầu tất yếu khách quan của con người và ra đời từ rất lâu trên thế giới.

 • Năm 1996, thực hiện chủ trương mở rộng, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới các tầng lớp dân cư, Bảo Việt đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dịch vụ bảo hiểm nhân thọ lần đầu tiên ở Việt Nam.
 • Tháng 8/1996, Bảo Việt đã đưa ra những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên ra thị trường, đánh dấu sự khởi đầu cho chặng đường phát triển đầy hứa hẹn của bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam. 

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ là Công ty thành viên với 100% vốn của Tập đoàn Bảo Việt, trực thuộc Bộ Tài Chính, là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên được thành lập ở Việt Nam, đem tới giải pháp ưu việt, bảo vệ tài chính, sức khỏe cho tất cả khách hàng.

Với vị thế là người tiên phong, hiểu rõ nhu cầu của người dân Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ đã phát triển không ngừng để ngày càng làm tròn ý nghĩa cao cả mà bảo hiểm nhân thọ mang tới cho cuộc sống của mọi người, song vẫn phù hợp với đặc điểm đặc trưng của người Việt.

Hơn nữa, Bảo Việt Nhân thọ là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất sở hữu mạng lưới rộng khắp, đến năm 2019 gồm 76 công ty thành viên, trải khắp các tỉnh thành trên cả nước, cùng với 323 văn phòng khu vực với hơn 240.000 tư vấn viên cùng 2.100 cán bộ.

Sở hữu hệ thống mạng lưới công ty thành viên vững chắc nhất trên thị trường (khác với các công ty khác là hệ thống Tổng đại lý), Bảo Việt Nhân thọ đã và đang đem lại sự phục vụ, tư vấn chu đáo, tận tình, thuận tiện nhất cho khách hàng với uy tín cao và cam kết vững chắc.

1.2. Thành tựu đạt được

Cùng với bề dày phát triển và vị thế của một nhà tiên phong, với sự nỗ lực không ngừng, Bảo Việt Nhân thọ đã đạt được những thành tựu lớn lao:

 • “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” do Tổ chức Global Banking and Finance Review (Anh Quốc) bình chọn.
 • Dẫn đầu danh sách “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín Việt Nam” do Vietnam Report khảo sát và công bố.
 • “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” do Tổ chức World Finance (Anh Quốc) bình chọn.
 • “Công ty bảo hiểm nhân thọ vì sức khỏe cộng đồng” do Tổ chức Global Banking and Finance Review (Anh Quốc) bình chọn.
 • Huân chương lao động hạng nhất, Huân chương độc lập hạng nhì của Nhà nước.
 • Cờ thi đua của thủ tướng Chính phủ, Thư khen của chủ tịch nước.
 • “Nhà cung cấp Chất lượng” do Hội đồng khoa học viện doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với các tổ chức giám sát chất lượng quốc tế chứng nhận.
 • Thương hiệu mạnh Quốc gia
 • Nơi làm việc tốt nhất Châu Á do HR Asia bình chọn.
Bảo Việt Nhân Thọ là công ty uy tín nhất Việt Nam 2019
Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt luôn nhận được đánh giá cao từ nhiều tổ chức trên thế giới

Đến năm 2019 Bảo Việt Nhân Thọ với mạng lưới rộng khắp cùng với sự nỗ lực không ngừng đã được bảo vệ cho hơn 15,2 triệu lượt khách hàng, chi trả hơn 41.000 tỷ đồng cho khách hàng và đầu tư trở lại nền kinh tế là 140.000 tỷ đồng. 

Những con số trên nói lên sự uy tín và sự tin tưởng của khách hàng dành cho bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt.

bảo hiểm nhân thọ bảo việt với 23 phát triển
Bảo Việt Nhân thọ tự hào với lịch sử 23 năm phát triển đem lại giải pháp bảo vệ toàn diện cho gia đình Việt

2. Sự đa dạng của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt

Bảo hiểm nhân thọ nhận được sự tin tưởng của khách hàng không chỉ bởi nền tảng cơ sở vững chắc mà còn bởi sự đa dạng ở các gói bảo hiểm, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, nhằm đem tới giải pháp bảo vệ sức khỏe, tài chính tối ưu cho người tham gia bảo hiểm.

2.1. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo vệ

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt dòng Bảo vệ là những sản phẩm bảo hiểm nhằm bảo vệ con người trước những vấn đề liên quan tới sức khỏe, thương tật hay thậm chí tính mạng con người.

Nếu không may xảy ra các thương tật do tai nạn, bệnh lý nghiêm trọng, bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là ung thư (tùy vào từng sản phẩm sẽ chi trả từ giai đoạn đầu, giai đoạn cuối), đột quỵ, tử vong, người mua bảo hiểm sẽ được bảo hiểm chi trả quyền lợi, đồng thời sẽ được chăm sóc y tế một cách chu đáo như hỗ trợ chi trả viện phí, tiền vận chuyển, dịch vụ cấp cứu,…

Nhằm giúp người bệnh yên tâm điều trị, có chi phí để tiếp cận những phương pháp chữa bệnh tốt nhất, giảm bớt gánh nặng kinh tế cho người thân, cùng nhau cố gắng để chiến thắng bệnh tật.

Bảo hiểm nhân thọ bảo việt Trọn đời yêu thương rất tốt để bảo vệ gia đình trước bệnh tật
Sản phẩm Trọn Đời Yêu Thương của Bảo Việt Nhân Thọ thực hiện chi trả cho người tham gia bảo hiểm trước những vấn đề liên quan tới sức khỏe, thương tật hay tính mạng con người

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có những gói sản phẩm mang tính bảo vệ tối ưu cho khách hàng như:

Đặc biệt khách hàng có thể tham gia đồng thời sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ và sản phẩm bảo hiểm y tế của Tổng Công ty Bảo Hiểm Bảo Việt như Bảo An Gia Đình Việt, Bảo Việt Tâm An, Bảo Việt An Gia.

Đây là quyền lợi đặc biệt – duy nhất có tại Bảo Việt Nhân thọ. Với sự kết hợp cùng sản phẩm của Bảo Hiểm Bảo Việt, khách hàng có thể được chi trả viện phí lên tới hơn 10 triệu đồng/ngày.

2.2. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Tích lũy

Bảo hiểm nhân thọ tích lũy là dòng sản phẩm thuần bảo hiểm rủi ro và tiết kiệm tiền. Khách hàng khi tham gia sẽ được biết trước số tiền nhận lại khi thực hiện chi trả sự kiện bảo hiểm và ngày đáo hạn hợp đồng.

Việc triển khai dòng sản phẩm này nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng mong muốn đơn thuần được bảo vệ, chăm sóc y tế và đặc biệt là tiết kiệm tài chính một cách kỷ luật, an toàn.

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt An Hưng Phát Lộc giúp tích lũy tài chính gia đình
An Hưng Phát Lộc - Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt điển hình của dòng Tích lũy

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt với gói An Hưng Phát Lộc mang tính tích lũy, đem tới cho khách hàng những quyền lợi chăm sóc sức khỏe và tiết kiệm tiền kỷ luật, chắc chắn để “vun đắp hôm nay, ấm no mai sau”.

2.3. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Đầu tư

Cùng với việc bảo vệ toàn diện trước những rủi ro, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tư còn là một giải pháp đầu tư sinh lời hiệu quả cho các khoản tiền nhàn rỗi. Công ty bảo hiểm thông báo với khách hàng lãi suất bình quân năm dựa theo kết quả đầu tư an toàn và trả lãi suất vào giá trị hợp đồng bảo hiểm.

Với sự tăng trưởng và phát triển bền vững của hệ thống bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được giá trị hợp đồng bảo hiểm lớn hơn so với số tiền đã tiết kiệm tại thời điểm chấm dứt hợp đồng để thực hiện những mục tiêu lớn lao trong tương lai: mua nhà, mua xe,...

Với những gói sản phẩm đầu tư hấp dẫn của bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt như sau:

Là một giải pháp đầu tư hiệu quả góp phần xây dựng tương lai tươi sáng, vững bền.

2.4. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Hưu trí

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt gói sản phẩm hưu trí sẽ giúp các bạn thực hiện ước mơ được an nhàn, không là gánh nặng tài chính cho con cháu khi về già.

Với Hưu Trí An Khang của bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt, một hình thức tiết kiệm hoàn hảo và viên mãn hơn so với hình thức truyền thống, mang tới tuổi già an nhàn và độc lập tài chính, không phụ thuộc vào con cái, và có thể thực hiện những ước mơ còn dang dở, sống vui, sống khỏe bên gia đình.

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt hưu trí rất tốt cho người già
Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt hưu trí cho tuổi già an nhàn, sống vui, sống khỏe cùng con cháu

2.5. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho Doanh nghiệp

Bảo hiểm nhân thọ dành riêng cho doanh nghiệp nhằm bảo vệ toàn bộ nhân viên công ty trước các rủi ro thương tật, tử vong. lợi ích đối với doanh nghiệp, sản phẩm này như một hình thức để giúp ổn định đời sống nhân viên, nâng cao chất lượng đãi ngộ nhằm giữ chân người tài.

Đối với nhân viên thì yên tâm làm việc, tăng năng suất lao động, chung tay giúp công ty ngày một vững mạnh.  

Với gói Hưu Trí Vững Nghiệp, An Nghiệp Thành Công của bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt, giúp toàn thể cán bộ nhân viên được đảm bảo cuộc sống hưu trí an nhà, độc lập về tài chính, cùng nhau cố gắng vì mục tiêu chung xây dựng, phát triển công ty ngày một vững mạnh.

Bảo hiểm nhân thọ doanh nghiệp của Bảo Việt
Bảo hiểm nhân thọ doanh nghiệp - phương thức thông minh níu chân người tài

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt, với đa dạng các gói sản phẩm mang tới những mục đích khác nhau, song đều được triển khai dựa trên nhu cầu thực tế của con người trong nhịp sống hiện đại.

Nhằm bảo vệ toàn diện, tối ưu cho tương lai của bản thân và gia đình hãy lựa chọn những gói bảo hiểm khác nhau, để xây dựng tương lai vững bền, tươi đẹp.

3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm của Bảo Việt nhân thọ

Bảo Việt Nhân thọ luôn quan tâm và phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất, đem lại cho khách hàng sự tiện lợi và thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ của Bảo Việt Nhân Thọ

 • Hệ thống 76 Công ty thành viên, văn phòng khu vực, Tổng Đại lý trải rộng khắp cả nước đem lại sự yên tâm trải nghiệm dịch vụ của Bảo Việt Nhân thọ tại mọi tỉnh/thành Việt Nam
 • Đội ngũ hơn 240.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, am hiểu về các gói sản phẩm, cũng như thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng. Sẽ giúp người mua lựa chọn được những gói sản phẩm phù hợp, đem tới sự bảo vệ tối đa và vững chắc.
đội ngũ nhân viên bảo hiểm nhân thọ có tốt không
Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Bảo Việt Nhân thọ
 • Tổng đài Bảo vệ sức khỏe Việt (1800 6966 nhánh số 2): Là Tổng đài chăm sóc sức khỏe MIỄN PHÍ - DUY NHẤT tại Việt Nam. Với nỗ lực Bảo vệ gia đình Việt - Bảo vệ Sức khỏe Việt, Bảo Việt Nhân thọ triển khai Tổng đài Bảo Vệ sức khỏe Việt với sự tư vấn tận tâm của  đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm thực tế điều trị cũng như kinh nghiệm tư vấn của tổng đài 1602 và đường dây nóng Bộ Y tế.
 • Áp dụng thời đại 4.0 vào dịch vụ chăm sóc khách hàng: 
  • Bảo Việt Nhân thọ luôn đặt sự tiện ích của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu. Trong cuộc cách mạng rút ngắn thời gian giải quyết chi trả quyền lợi bảo hiểm, Bảo Việt Nhân thọ đã chính thức triển khai Quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm 15 phút, thời gian giải quyết ngắn nhất trên toàn quốc.
  • Bảo Việt Nhân thọ cũng phát triển ứng dụng MyBVLife – Cổng thông tin khách hàng giúp khách hàng trực tiếp tra cứu thông tin về các Hợp đồng, thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến nhanh chóng, thuận tiện và an toàn, tiếp nhận các thông báo thường niên của từng hợp đồng, … cùng các tiện ích thanh toán khác.
  • Ngày 1/8/2019, Bảo Việt Nhân thọ đã chính thức triển khai Website Bảo Việt Nhân thọ mớivới nhiều tính năng tiện ích, giúp khách hàng tra cứu thông tin dễ dàng như: so sánh đặc điểm của các sản phẩm, lập kế hoạch tài chính, lựa chọn tư vấn tài chính theo nhu cầu, …
 • Với sự phát triển của công nghệ cùng những hình thức thanh toán linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán tiền bảo hiểm với những phương thức sau:
  • Thanh toán qua Internet banking và dịch vụ trích nợ tự động
  • Thanh toán qua ngân hàng
  • Thanh toán qua tư vấn viên
  • Thanh toán trực tuyến bằng thẻ trên trang Cổng thông tin khách hàng - My BVlife
  • Thanh toán phí trực tiếp tại công ty

Từ đó, đem tới sự dễ dàng, nhanh chóng cho mọi khách hàng mỗi khi đóng phí.

Bảo Việt Nhân thọ thông qua các hình thức chăm sóc luôn mang tới những giá trị to lớn cho khách hàng:

 • Song song chương trình “Chung tay vì cộng đồng” - khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo, gia đình chính sách và người có công với cách mạng, nằm trong chiến dịch “Bảo vệ Sức khỏe Việt”.
 • Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục tổ chức các chương trình hội thảo, tư vấn, chia sẻ thông tin hữu ích về bảo vệ sức khoẻ và phòng chống các bệnh lý nghiêm trọng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.
 • Đồng thời, Bảo Việt Nhân thọ tư vấn phòng ngừa bệnh ung thư, tim mạch trên kênh phát thanh với sự tham gia của các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành, uy tín từ các bệnh viện trung ương và địa phương; các phong trào và sự kiện Yoga nhằm nâng cao nhận thức về tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe.
 • Trang điện tử https://baovegiadinhviet.com/ với những thông tin và nghiên cứu được các cơ quan chuyên môn kiểm chứng, cung cấp thông tin phòng ngừa các căn bệnh phổ biến của trẻ em, cũng như các bệnh nan y như ung thư hay tim mạch cho gia đình, góp phần vào việc kiến tạo một môi trường sống khỏe thể chất, sáng tinh thần, an bình thịnh vượng cho mọi gia đình Việt.

Với những kênh phục vụ khách hàng khác nhau, cùng mạng lưới rộng khắp, Bảo Việt nhân thọ luôn đem tới dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng nhất. Bằng sự tận tâm của mình Bảo Việt tin rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng đã yêu thương, đặt trọn niềm tin.

Như vậy, với vị thế của một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tiên phong, cùng với sự phát triển không ngừng tạo ra những sản phẩm chất lượng, sự tận tâm của một thương hiệu uy tín, câu trả lời cho thắc mắc: "Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có tốt không" không hề nghi ngờ gì là: Rất Tốt.

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng trong thời gian qua. Với niềm tin vững vàng ấy, Bảo Việt nhân thọ sẽ luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng cuộc sống con người Việt.