Cẩm nang 09/04/2020

7 lợi ích của bảo hiểm nhân thọ trọn đời

Bảo hiểm nhân thọ trọn đời được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn để xây dựng kế hoạch tài chính vững vàng cho tương lai và để chăm lo chu toàn cho gia đình. Hãy cùng đi tìm hiểu 7 lợi ích của bảo hiểm nhân thọ trọn đời để thấy được những giá trị to lớn mà loại hình bảo hiểm nhân thọ này mang tới cho người tham gia. 

1. Bảo hiểm nhân thọ trọn đời là gì?

Đúng như tên gọi, bảo hiểm nhân thọ trọn đời ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ lâu dài, trọn vẹn cho người tham gia.

  • Là loại bảo hiểm dài hạn, không giới hạn thời gian được bảo vệ

Khi tham gia loại hình bảo hiểm này, khách hàng được bảo vệ trong suốt cuộc đời, kể từ khi hợp đồng có hiệu lực, dù sống đến 100 tuổi hay hơn nữa.  Người tham gia luôn được an tâm bởi có sự bảo vệ vững vàng, trọn vẹn từ bảo hiểm nhân thọ trước những rủi ro trong cuộc đời, có thể bao gồm bệnh tật, tai nạn, tử vong tùy theo quyền lợi của các sản phẩm cụ thể.

bảo hiểm nhân thọ trọn đời bảo vệ gia đình
Bảo hiểm nhân thọ trọn đời - sự bảo vệ lâu dài, trọn vẹn trước những biến cố trong suốt cuộc đời
  • Với bảo hiểm nhân thọ trọn đời, người tham gia có thể linh hoạt lựa chọn thời hạn đóng phí

Với loại hình bảo hiểm này, người tham gia có thể linh hoạt lựa chọn thời hạn đóng phí để phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Bạn có thể đóng phí định kỳ trong 10, 15 hoặc 20 năm. Sau thời gian này, người tham gia bảo hiểm không cần phải đóng phí nữa, nhưng vẫn được bảo vệ đến cuối đời.

Ngoài ra, người tham gia cũng có thể linh hoạt lựa chọn hình thức đóng phí là: Đóng theo năm, 6 tháng, theo quý hay theo tháng. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính để lựa chọn hình thức đóng cho phù hợp. Tuy nhiên, đóng phí năm sẽ có tổng phí thấp hơn so với đóng phí theo tháng hay quý. Bởi vậy, khách hàng nên cân nhắc tùy theo khả năng tài chính và lựa chọn hình thức đóng phí hợp lý.

mức phí linh hoạt của bảo hiểm nhân thọ trọn đời
 Với bảo hiểm nhân thọ trọn đời khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn thời hạn đóng phí phù hợp với khả năng kinh tế của mình

2. Tại sao nên mua bảo hiểm nhân thọ trọn đời?

7 lợi ích của bảo hiểm nhân thọ trọn đời sau đây sẽ giúp các khách hàng hiểu được lý do vì sao nên mua bảo hiểm nhân thọ trọn đời. 

2.1. Được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống vô thời hạn và có thể tham gia các sản phẩm bổ trợ để gia tăng quyền lợi bảo vệ

Sinh, lão, bệnh, tử không trừ một ai và cũng không biết đến khi nào. Bởi vậy việc được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống vô thời hạn là điều ai cũng mong muốn. Bảo hiểm nhân thọ trọn đời mang đến sự bảo vệ lâu dài, trọn vẹn cho người tham gia trong cuộc sống đầy những bất ngờ này.

Vì vậy, số lượng khách hàng tham gia loại hình bảo hiểm này ngày càng tăng lên nhanh chóng và chiếm ưu thế tại các công ty bảo hiểm nhân thọ.

Ngoài ra, với sự kết hợp của các sản phẩm bổ trợ, khách hàng còn có thể gia tăng tối đa quyền lợi để bảo vệ cho toàn bộ gia đình trong một hợp đồng.Tại Bảo Việt nhân thọ, khi tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính, khách hàng có thể được hưởng quyền lợi tham gia sản phẩm bảo hiểm y tế vượt trội của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt dành riêng cho khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ là Bảo Việt Tâm An, Bảo an gia đình Việt, Bảo Việt An Gia

2.2. Bảo vệ toàn diện cho cả gia đình

Bảo hiểm nhân thọ trọn đời giúp bạn chăm lo chu toàn cho gia đình, không chỉ bảo vệ  người trụ cột mà bảo vệ nhiều thành viên gia đình trong cùng 1 hợp đồng.

Khách hàng chỉ cần tham gia một hợp đồng duy nhất là có thể bảo vệ 3,4,5 người hoặc nhiều hơn, không giới hạn số lượng thành viên… nếu muốn. Đó là những người quan trọng nhất của cuộc đời một con người: bố, mẹ, vợ, chồng hay con cái  cần được bảo vệ, chở che.

Bảo hiểm nhân thọ trọn đời giúp bảo vệ cả gia đình
Bảo hiểm nhân thọ trọn đời - giúp bạn trở thành người trụ cột chu toàn và thay lời yêu thương đến tất cả mọi người

2.3. Tích lũy, tiết kiệm tài chính cho tương lai

Không giống như những hình thức tiết kiệm thông thường khác, bảo hiểm nhân thọ nói chung và bảo hiểm trọn đời nói riêng mang lại giải pháp tiết kiệm dài hạn, có kỷ luật để tích lũy cho tương lai. 

Chỉ cần tiết kiệm tối thiểu 10.000 đồng / một ngày với bảo hiểm nhân thọ là bạn đã có một khoản tích lũy, đầu tư hiệu quả để giúp bạn thực hiện những mục tiêu trong cuộc sống như: mua nhà, mua xe, cho con học tập ở môi trường tốt….

Bảo hiểm nhân thọ trọn đời là giải pháp tích lũy hiệu quả cho tương lai
Bảo hiểm nhân thọ trọn đời - giải pháp tiết kiệm, tích lũy hiệu quả cho tương lai

2.4. Được hưởng lãi suất công bố hàng năm và quyền lợi lợi thưởng gia tăng giá trị tài khoản

Ngoài việc được bảo vệ trước những rủi ro và tích lũy, bảo hiểm nhân thọ còn đem lại cho người tham gia các khoản lãi suất hàng năm. Với các sản phẩm liên kết chung, khách hàng tham gia được hưởng lãi suất công bố hàng năm (do doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ công bố) dựa theo tình hình hoạt động của quỹ đầu tư. 

Như Bảo Việt Nhân thọ với những định hướng đầu tư đúng đắn luôn mang lại cho khách hàng mức lãi suất thuộc Top cao trên thị trường.

  • Mức lãi suất công bố luôn đạt từ 6.5% đến 8.5% trong các năm gần đây và có những thời điểm cao hơn đáng kể so với lãi suất ngân hàng.
  • Kỷ lục năm 2012 lãi suất công bố đạt 10%

Đây là những con số thể hiện được tính hiệu quả trong đầu tư của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và sự nỗ lực không ngừng của một đơn vị bảo hiểm uy tín. Bảo Việt Nhân thọ luôn cam kết mang đến cho khách hàng mức sinh lời tối ưu nhất.

Ngoài ra, khi thực hiện đóng phí đầy đủ khách hàng được hưởng thêm quyền lợi thưởng gia tăng giá trị tài khoản sẽ được trả bằng cách cộng vào giá trị tài khoản hợp đồng. Từ đó, giá trị của hợp đồng tăng và quyền lợi của khách hàng cũng tăng lên tương ứng

2.5 Linh hoạt trong việc đóng phí

Bảo hiểm nhân thọ trọn đời linh hoạt trong việc đóng phí, tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng tối ưu nguồn tài chính của mình, có thể tăng giảm mức phí đóng. Cụ thể:

  • Thời gian đóng phí

Trong quá trình hợp đồng, người tham gia bảo hiểm nhân thọ có thể thay đổi thời gian đóng phí để phù hợp với tình hình tài chính mà vẫn tối ưu được nguồn vốn. Song cùng với một giá trị hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cụ thể thì đóng phí năm sẽ có tổng phí thấp hơn so với đóng phí tháng. Do đó, khách hàng nên cân nhắc để có một định kỳ đóng phí hợp lý, hiệu quả nhất.

  • Tạm ứng/ dừng đóng phí

Khi có sự khó khăn về tài chính, khách hàng sẽ được doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ tạm ứng từ giá trị tài khoản còn lại của hợp đồng để thực hiện nghĩa vụ đóng phí theo định kỳ. Hoặc tạm dừng đóng phí và thực hiện duy trì hợp đồng với số tiền bảo hiểm giảm dần. 

Điều đó, thể hiện sự thấu hiểu khách hàng, nỗ lực chung tay giải quyết khó khăn về mặt tài chính trước mắt cho người tham gia bảo hiểm.

Chính sự linh hoạt của thời hạn đóng phí, mức phí của bảo hiểm nhân thọ trọn đời giúp bạn trở thành một người sử dụng nguồn vốn một cách thông minh và tối ưu nhất.

Bảo Việt Nhân thọ hỗ trợ khách hàng
Bảo Việt Nhân thọ hỗ trợ khách hàng linh hoạt trong việc đóng phí nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa 

2.6. Trao yêu thương để lại cho những người thân yêu nhất

Đứng trước rủi ro, chúng ta sẽ tự hỏi: không có mình, người thân của mình sẽ sống ra sao, đặc biệt là những người phụ thuộc như con cái hay cha mẹ già.

Với bảo hiểm nhân thọ trọn đời, số tiền bảo hiểm lớn sẽ được chi trả bất kì lúc nào khi người được bảo hiểm không may gặp rủi ro qua đời. Đây là một khoản “thừa kế” dành cho người thụ hưởng và cũng chính là sự quan tâm lo lắng ân cần và chu toàn nhất mà người ra đi dành lại cho những người thân yêu của mình khi không còn được đồng hành cùng nhau nữa. 

Chi trả từ bảo hiểm nhân thọ là một khoản tài chính lớn giúp người thân mau chóng ổn định cuộc sống, mau chóng vượt qua giai đoạn khó khăn. Cũng chính vì vậy bảo hiểm nhân thọ trọn đời là một món quà ân tình, ý nghĩa.

Bảo hiểm nhân thọ trọn đời để lại khoản thừa kế cho người thân gia đình
Bảo hiểm nhân thọ trọn đời - món quà ý nghĩa, món quà ân tình mà người ra đi dành tặng cho người ở lại, thay họ chăm sóc người thân của mình

Với những lợi ích to lớn trên, bảo hiểm nhân thọ trọn đời là một giải pháp tài chính hoàn hảo, trọn vẹn cho những người chu toàn trong cuộc sống đầy bất ngờ này. Bảo hiểm nhân thọ trọn đời bảo vệ lâu dài, bền vững không chỉ cho bạn mà còn cho cả gia đình thân yêu của mình.

3. Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trọn đời tại Bảo Việt nhân thọ

Nhận thấy những tiềm năng phát triển của bảo hiểm nhân thọ trọn đời, Bảo Việt Nhân thọ đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm An Khang Hạnh Phúc - gói sản phẩm ưu việt với quyền lợi trọn đời đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Được triển khai từ năm 2021, An Khang Hạnh Phúc đang trở thành một trong những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hàng đầu với nhiều quyền lợi hấp dẫn, linh hoạt thu hút sự quan tâm và tin tưởng lựa chọn của nhiều khách hàng. 

Với mong muốn mang tới cuộc sống hạnh phúc và bình an cho mọi gia đình Việt, An Khang Hạnh Phúc như một giải pháp tài chính hoàn hảo với sự kết hợp linh hoạt của Bảo vệ - Tiết kiệm - Đầu tư

Số tiền bảo hiểm có thể lên tới 40 lần phí bảo hiểm năm. Đồng thời, người tham gia có thể lựa chọn đóng phí linh hoạt trong thời gian từ 10 năm trở lên nhưng được hưởng quyền lợi bảo vệ trọn đời.

An Phát Trọn Đời cho phép người tham gia bảo hiểm lựa chọn phương án số tiền bảo hiểm tự động gia tăng 5%/ năm để bù đắp cho sự trượt giá của đồng tiền. Khách hàng được hưởng thêm các quyền lợi bổ sung hấp dẫn như quyền lợi duy trì hợp đồng, quyền thưởng gia tăng giá trị tài khoản hàng năm - là quyền lợi đặc biệt mà Bảo Việt nhân thọ ưu ái áp dụng để tri ân khách hàng.

Hơn nữa, An Phát Trọn Đời cũng đảm bảo vốn đầu tư của người tham gia bảo hiểm được hưởng mức lãi suất cạnh tranh của các quyền lợi đáo hạn, thưởng duy trì Hợp đồng, thuowgnr đặc biệt và thưởng gia tăng đầu tư. Thực tế, nhiều năm cho thấy mức lãi suất công bố của Bảo Việt Nhân thọ luôn cao hơn so với lãi suất cam kết và luôn đứng ở top đầu trên thị trường.

Vì vậy, An Khang Hạnh Phúc chính là một giải pháp ưu việt để mang lại sự bảo vệ trọn vẹn và giúp khách hàng thực hiện những mục tiêu lớn đặt ra cho từng giai đoạn của cuộc sống. 

Người tham gia sẽ có quyền lợi bảo vệ toàn diện bao gồm: Quyền lợi tử vong, Quyền lợi thương tật do tai nạn, Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, Quyền lợi Tử vong do tai nạn mở rộng lên đến 10 tỷ đồng. Đặc biệt, An Khang Hạnh Phúc có thêm quyền lợi bảo hiểm các Bệnh nan y lên đến 2,5 tỷ đồng và quyền lợi chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng cũng được áp dụng yếu tố trọn đời. Tức là khi Khách hàng tham gia hết hiệu lực đóng phí, các quyền lợi bảo vệ vẫn được duy trì tới độ tuổi được quy định trong Hợp đồng sản phẩm.

Chi tiết sản phẩm xem tại đây: AN KHANG HẠNH PHÚC

An Khang Hạnh Phúc là phương pháp tài chính bảo hiểm trọn đời giúp bạn chủ động với những biến cố trong cuộc đời
An Khang Hạnh Phúc là phương pháp tài chính bảo hiểm trọn đời giúp bạn chủ động với những biến cố trong cuộc đời

***Lưu ý: Mỗi một loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trọn đời sẽ có các quyền lợi khác nhau, tùy theo lựa chọn quyền lợi và mức phí tham gia. Do đó, để nhận được sự hỗ trợ tài chính từ bảo hiểm nhân thọ theo quyền lợi của hợp đồng, người tham gia cần đọc kĩ quyền lợi của hợp đồng, liên hệ với tư vấn viên hoặc tổng đài tư vấn của Bảo Việt Nhân thọ để hiểu rất rõ về quyền lợi của mình trước khi tham gia. 

Với 7 lợi ích của bảo hiểm nhân thọ trọn đời, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ này đang dần trở nên hấp dẫn và thu hút khách hàng. Bảo hiểm nhân thọ trọn đời nói riêng và bảo hiểm nhân thọ nói chung là một giải pháp tài chính không thể thiếu với mỗi gia đình.

Hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ để cùng vun đắp cuộc sống an vui, phúc lộc bền lâu.