Tin tức tổng hợp 12/09/2016

Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2016 nhận học bổng Bảo Việt Vinh danh

Quán Quân “Đường lên đỉnh Olympia” năm 2016 – Hồ Đắc Thanh Chương cùng gia đình tham gia giao lưu với các vị phụ huynh trong chương trình vinh danh, trao học bổng và ra mắt sản phẩm mới “An Tâm Học Vấn” của Bảo Việt Nhân thọ tại Huế.

Tiếp theo Văn Viết Đức – học sinh Quảng Trị trở thành nhà vô địch “Đường Lên Đỉnh Olympia” năm 2015, em Hồ Đắc Thanh Chương – học sinh lớp 11, trường chuyên Quốc học Huế, người đạt 340 điểm - số điểm cao nhất trong lịch sử 16 trận chung kết “Đường lên đỉnh Olympia”đã trở thành người con tiếp theo của mảnh đất miền Trung đứng lên bục vinh quang “Đường lên đỉnh Olympia 2016” trong tháng 8/2016 vừa qua. Công ty Bảo Việt Nhân thọ Thừa Thiên Huế và Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã chúc mừng gia đình nhà vô địch, cũng là một khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ từ năm 2006. Trong chương trình Ra mắt sản phẩm “An Tâm Học Vấn” và giao lưu với gia đình nhà vô địch Hồ Đắc Thanh Chương tại Huế ngày 10/09/2016, Bảo Việt Nhân thọ đã trao tặng một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ngắn hạn 5 năm trị giá 1 tỷ đồng và trao học bổng “Bảo Việt Vinh danh” trị giá 15 triệu đồng, nhằm động viên khuyến khích cho những nỗ lực phấn đầu và thành tích của em, cùng đồng hành với gia đình hỗ trợ em thực hiện những ước mơ bay cao bay xa của mình.

Tại chương trình, 200 vị phụ huynh tham gia Lễ ra mắt sản phẩm “An Tâm Học Vấn" của Bảo Việt Nhân thọ đã cùng giao lưu với em Hồ Đắc Thanh Chương và bố mẹ em. Một phóng sự ngắn ý nghĩa mang tên “Ba mẹ luôn bên con – cho con nhiều hơn mơ ước” thực hiện về hành trình tới đỉnh vinh quang của nhà vô địch “Đường lên đỉnh Olympia 2016” đã được giới thiệu trong buổi giao lưu này.

“Những điều em làm được ngày hôm nay là nhờ có sự đồng hành, động viên to lớn từ bố mẹ em. Bố mẹ và gia đình đã luôn dành tình yêu thương, luôn bên cạnh, khuyến khích em mơ ước và tạo những điều kiện tốt nhất để em học tập”. 

Chia sẻ với khán giả chương trình, em Hồ Đắc Thanh Chương cho biết

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình công nhân viên chức, hai anh em Thanh Chương được bố mẹ quan tâm, định hướng ngay từ nhỏ. Thanh Chương là một cậu bé rất tự lập và có khả năng tự học rất cao. 2 tuổi, Thanh Chương đã bắt đầu biết đọc, đến 4 tuổi Chương đã biết tự học tự đọc.

Là bậc phụ huynh, chúng tôi luôn mong con khôn lớn trưởng thành và thành tài. Chúng tôi động viên con, giáo dục con về cách sống có mục tiêu, tinh thần nỗ lực phấn đấu, biết tiết kiệm và trân trọng những giá trị trong cuộc sống. Phần còn lại phải đến từ những nỗ lực của chính bản thân Chương.” 

Bố Thanh Chương – ông Hồ Đắc Mạnh chia sẻ

Ông cũng chia sẻ thêm rằng Thanh Chương mong muốn lớn lên làm việc trong ngành kỹ thuật và được đi du học. Hiểu được ước mơ của con, gia đình đã cố gắng lên kế hoạch tài chính, tiết kiệm có kỉ luật để có thể cho con những điều kiện tốt nhất và cùng con thực hiện ước mơ cho tương lai.

Ông Lê Văn Đồng – Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ Thừa Thiên Huế đã tặng hoa chúc mừng và cảm ơn gia đình em Hồ Đắc Thanh Chương đã tham dự chương trình giao lưu và ra mắt sản phẩm “An Tâm Học Vấn" – sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư dành cho đối tượng trẻ em của Bảo Việt Nhân thọ.

“Thanh Chương là niềm tự hào của xứ Huế, là niềm tự hào của bố mẹ em, cũng là niềm tự hào của Bảo Việt Nhân thọ khi được đồng hành cùng bố mẹ chuẩn bị cho tương lai của em. Thành công hôm nay của Thanh Chương là một phần ước mơ đã thành hiện thực mà em và bố mẹ ấp ủ, vun đắp bấy lâu nay. Chúng tôi hy vọng rằng, với sản phẩm “An Tâm Học Vấn” mới của Bảo Việt Nhân thọ, chúng tôi có thể đồng hành cùng nhiều quý vị phụ huynh hơn nữa trong chặng đường đảm bảo cho các con một học vấn vững chắc và một tương lai rạng ngời, chắp cánh cho các ước mơ tươi sáng của các con trở thành hiện thực.”

Ông Lê Văn Đồng – Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ Thừa Thiên Huế phát biểu: 

Tại sự kiện này, Bảo Việt Nhân thọ đã mời em Thanh Chương và bố mẹ em cùng các Lãnh đạo Bảo Việt Nhân thọ Thừa Thiên Huế cắt băng khánh thành ra mắt sản phẩm “An Tâm Học Vấn” tại Huế. Thông qua sự kiện, Bảo Việt Nhân thọ cũng truyền gửi thông điệp: Các phụ huynh hãy cùng con trẻ vẽ nên những ước mơ, bên con và đồng hành cùng con trẻ để biến những ước mơ tươi sáng đó thành hiện thực và vươn tới thành công trong tương lai. Bảo Việt Nhân thọ cùng với sản phẩm “An Tâm Học Vấn” và những hoạt động cộng đồng có ý nghĩa hướng tới giáo dục sẽ luôn đồng hành cùng các vị phụ huynh chăm sóc tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam một cách chu toàn nhất với môi trường phát triển tốt, sự chăm sóc tốt và sự đảm bảo tài chính tốt.

Năm 2015, Bảo Việt Nhân thọ cũng đã vui mừng trao học bổng cho quán quân đường lên đỉnh Olympia 2015 – Văn Viết Đức, học sinh từ Quảng Trị trong chương trình chúc mừng, giao lưu cùng em Đức và gia đình - cũng là một khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ tại Quảng Trị. Bảo Việt Nhân thọ cũng đã đồng hành cũng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam thực hiện chương trình học bổng “An sinh Giáo dục – xe đạp đến trường”  trong 12 năm qua nhằm hỗ trợ những trẻ em nghèo vượt khó trên toàn quốc; đồng hành cùng Cuộc thi Toán trên mạng ViOlympic toàn quốc của Bộ Giáo dục và đào tạo nhằm phát triển và khuyến khích đam mê và tài năng toán học của các em học sinh cả nước./.