Sản phẩm 01/12/2018

Bảo Việt Nhân thọ ra mắt "Trọn đời yêu thương" - Bảo vệ cả gia đình chỉ trong một hợp đồng

Từ ngày 01/12/2018, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ chính thức cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “Trọn Đời Yêu Thương” – bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện cả gia đình trong cùng 1 hợp đồng. Với hai gói lựa chọn đặc biệt Vàng và Kim Cương, sản phẩm có phạm vi bảo hiểm toàn diện, quyền lợi bảo hiểm ưu việt, hình thức phí linh hoạt, giúp các gia đình Việt chuẩn bị cho cuộc sống chu toàn, vẹn tròn hạnh phúc. Nhân dịp này, Bảo Việt Nhân thọ dành tặng 9.000 quà tặng hấp dẫn cho khách hàng.

Xã hội phát triển, cuộc sống hiện đại và thuận lợi hơn, nhưng rủi ro bệnh tật và tai nạn thì vẫn luôn tồn tại. Theo số liệu thống kê về giải quyết quyền lợi của Bảo Việt Nhân thọ, các trường hợp chi trả do tai nạn chiếm một tỉ lệ lớn.

Theo số liệu thống kê của Bộ Y Tế, hàng năm tại Việt Nam có khoảng 847.000 trường hợp tai nạn thương tích nghiêm trọng và hàng chục nghìn người bệnh nhập viện mỗi ngày.

Để bảo vệ các gia đình Việt tốt hơn nữa, Bảo Việt Nhân thọ đã nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của người tham gia bảo hiểm, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiện tại của Bảo Việt Nhân thọ và các sản phẩm đang có trên thị trường. Nhằm mang đến giải pháp hoạch định tài chính ưu việt cho cả gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống, Bảo Việt Nhân thọ đã ra mắt sản phẩm “Trọn Đời Yêu Thương” - là tấm khiên tài chính vững chắc của các gia đình Việt trước rủi ro, hướng tới tương lai bền vững và thịnh vượng.

Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình

Điểm nổi bật của “Trọn đời yêu thương” là bên cạnh trách nhiệm bảo vệ cho người được bảo hiểm chính, sản phẩm cho phép người tham gia bảo hiểm lựa chọn gói Vàng và Kim Cương với 9 nhóm quyền lợi ưu việt được đóng gói sẵn dành cho những người thân trong gia đình, giúp cả gia đình được bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện chỉ trong 1 Hợp đồng duy nhất.

tron-doi-yeu-thuong-1-20181201-09124214

Sản phẩm mang đến quyền lợi bảo hiểm trước các rủi ro thương tật và tử vong cho các thành viên trong gia đình, quyền lợi chăm sóc y tế, hỗ trợ chi phí nằm viện ở mức cao tối đa đến 4 triệu/ngày, đồng thời hỗ trợ các chi phí phát sinh như vận chuyển, cấp cứu, trợ cấp phẫu thuật giúp người tham gia bảo hiểm yên tâm chữa trị và nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Bên cạnh đó, để tăng thêm quyền lợi bảo vệ đối với bệnh tật, “Trọn Đời Yêu Thương” còn mang đến quyền lợi bảo hiểm gia tăng trước 36 bệnh lý nghiêm trọng bao gồm những bệnh phổ biến như sốt rét ác tính, sốt bại liệt, suy thận, nhồi máu cơ tim, đột quỵ, ung thư … với mức chi trả tối đa là 500 triệu đồng và ứng trước 50% quyền lợi bảo hiểm tử vong của Hợp đồng chính khi người tham gia bảo hiểm mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối.

Đặc biệt, “Trọn Đời Yêu Thương” sẽ miễn đóng toàn bộ phí kể từ khi người tham gia bảo hiểm gặp rủi ro tử vong, thương tật vĩnh viễn, mắc 1/8 bệnh ung thư phụ nữ như ung thư vú, ung thư buồng trứng, hoặccác bệnh lý nghiêm trọng được quy định …, nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính, hỗ trợ gia đình chi trả chi phí điều trị do bệnh tật và sụt giảm thu nhập do rủi ro.

Sản phẩm có mức bảo vệ cao đối với những rủi ro tai nạn, theo đó những thương tật bộ phận vĩnh viễnđược chi trả tối đa lên đến 500 triệu đồng, thương tật nghiêm trọng đặc biệt như bỏng nặng, chấn thương sọ não và thương tật toàn bộ vĩnh viễn/tử vong do tai nạn tối đa 10 tỷ đồng. Các trường hợp tử vong khi di chuyển bằng các phương tiện công cộng có mức chi trả tối đa từ 20 đến 30 tỷ đồng.

Ngoài các quyền lợi được đóng gói sẵn theo 2 gói Vàng và Kim Cương, người tham gia bảo hiểm vẫn có thể gia tăng thêm quyền lợi bảo vệ cho các thành viên trong gia đình bằng cách kết hợp sản phẩm “Trọn Đời Yêu Thương” với các sản phẩm bổ trợ khác của Bảo Việt Nhân thọ nhằm bảo vệtrước tối đa 657 loại phẫu thuật và điều trị.

Bảo vệ trọn đời và tích lũy ưu việt cho người tham gia bảo hiểm chính

Với đặc điểm của một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, “Trọn Đời Yêu Thương” không chỉ nổi bật ở quyền lợi bảo hiểm trọn đời (từ 0-100 tuổi) với mức bảo vệ rất cao lên đến 150 lần phí định kỳ năm, tính tích lũy cao mà còn có đặc tính linh hoạt theo điều kiện tài chính của người tham gia. Khi không xảy ra rủi ro, người tham gia bảo hiểm sẽ nhận được tổng quyền lợi đáo hạn với giá trị tích lũy cao. Trong trường hợp người tham gia bảo hiểm chính có nhu cầu tài chính cần sử dụng trước thời điểm đáo hạn, có thể rút trước một phần Giá trị tài khoản để phục vụ cho những dự định tài chính cần thiết. Ngoài ra, “Trọn Đời Yêu Thương” còn cung cấp quyền lợi đóng phí linh hoạt. Người tham gia bảo hiểm có thể thay đổi số phí bảo hiểm khi khả năng tài chính thay đổi hoặc tạm ngừng đóng phí tại thời điểm không còn khả năng đóng phí, …

tron-doi-yeu-thuong-2-20181201-09120891


Bên cạnh đó, người tham gia bảo hiểm còn được hưởng thêm nhiều quyền lợi gia tăng, bao gồm thưởng gia tăng giá trị tài khoản, được chi trả mỗi năm bằng cách cộng vào giá trị tài khoản Hợp đồng. Hợp đồng càng có giá trị lớn thì quyền lợi thưởng càng cao. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng quyền lợi duy trì hợp đồng hàng năm và hưởng lãi suất đầu tư từ quỹ liên kết chung với mức cam kết tối thiểu chắc chắn. Trên thực tế, lãi suất đầu tư đối với các sản phẩm bảo hiểm liên kết chung của Bảo Việt Nhân thọ là một trong các mức lãi suất cao nhất trên thị trường, với 6.5% trong năm 2017.    

    Bảo hiểm nhân thọ là một sự cam kết bảo vệ dài hạn giữa khách hàng và công ty bảo hiểm trong đó khách hàng tích lũy một số tiền nhỏ định kỳ gửi công ty bảo hiểm để nhận lại giá trị đáo hạn lớn khi hết thời hạn hợp đồng; hoặc nhận về một số tiền cam kết lớn khi xảy ra rủi ro, dù khách hàng đã đóng được ít hay nhiều. Điều này giúp khách hàng hoạch định một kế hoạch tài chính rõ ràng cho tương lai của cả gia đình trước những bất trắc không lường trước.

    Với nỗ lực không ngừng nghiên cứu và giới thiệu những sản phẩm mới ưu việt và nâng cao chất lượng dịch vụ, năm 2018, Bảo Việt Nhân thọ đã nhận được giải thưởng “Nhà cung cấp chất lượng” do Hội đồng khoa học viện doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với các tổ chức giám sát chất lượng Quốc tế bình chọn, đồng thời đứng đầu “Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín Việt Nam 2018”. Với mạng lưới đội ngũ tư vấn viên gần 200.000 người tại 76 công ty thành viên được quản lý chặt chẽ trên 63 tỉnh thành và hơn 380 địa điểm giao dịch trên toàn quốc, Bảo Việt Nhân thọ đang nỗ lực chăm sóc và phục vụ khách hàng thuận tiện và tận tình nhất.

    Trong thời gian ra mắt sản phẩm “Trọn Đời Yêu Thương”, Bảo Việt Nhân thọ dành tặng 9.000 mũ bảo hiểm cao cấp Protec cho 3.000 gia đình đầu tiên đủ điều kiện tham gia, bắt đầu từ ngày 01/12/2018.