Tin tức tổng hợp 27/11/2015

Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nằm trong Top 1000 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2015

Sáng nay, ngày 27/11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia TP. Hà Nội, đại diện Tổng Công Ty Bảo Việt Nhân thọ, ông Hoàng Anh Đức – PGĐ Khối Tài chính - TCT Bảo Việt Nhân thọ đã vinh dự đón nhận danh hiệu Top V1000 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, do công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam và Tổng Cục Thuế, Vietnam Report, Báo VietnamNet và các chuyên gia tư vấn độc lập trong và ngoài nước trao tặng.

Năm nay, vị trí xếp hạng 64/1000 Doanh nghiệp đã phản ánh một cách trung thực và chính xác về những nỗ lực cũng như thành quả của Bảo Việt Nhân thọ trong suốt những năm qua. Bảo Việt Nhân thọ tự hào vì những đóng góp của mình cho ngân sách quốc gia và xã hội, tự hào cho những đóng góp vào sự lớn mạnh của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và sự phồn vinh của đất nước.  

“Việc lọt vào Top - V1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam là niềm tự hào lớn lao của Bảo Việt Nhân thọ. Bên cạnh những giải thưởng lớn đã đạt được trong năm nay như: Doanh nghiệp Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2015 do Tạp chí Tài chính Ngân hàng toàn cầu, Anh quốc trao tặng, giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam 2015 cho sản phẩm An Phát Trọn Đời do Thời báo kinh tế Việt Nam bình chọn, V1000 là sự ghi nhận tiếp theo cho những nỗ lực của Bảo Việt Nhân thọ và là động lực lớn để chúng tôi vươn đến tầm cao mới”.

Ông PGĐ Khối Tài chính - TCT Bảo Việt Nhân thọ cho biết

Bảng xếp hạng V1000 được xây dựng dựa trên kết quả thu thập, điều tra, xử lý và kiểm chứng dữ liệu độc lập của Ban tổ chức và được tiến hành thường kỳ liên tục, luôn đảm bảo nguyên tắc khách quan, độc lập, khoa học. Các thông tin phục vụ cho việc xếp hạng doanh nghiệp được cung cấp bởi các cơ quan hữu quan có liên quan và được đối chứng với nguồn dữ liệu phản hồi của các doanh nghiệp thông qua các cuộc điều tra dữ liệu của Vietnam Report. Năm 2015 này cũng là năm thứ 6 liên tiếp Bảng xếp hạng V1000 được công bố, đánh dấu mốc son quan trọng trong quá trình xây dựng và hoàn thiện Bảng xếp hạng.

Sự ghi nhận những nỗ lực của các doanh nghiệp nộp thuế TNDN lớn nhất trong 6 năm vừa qua sẽ là động lực to lớn để các doanh nghiệp phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới, xứng đáng với kỳ vọng và sự tôn vinh của cộng đồng doanh nghiệp V1000 nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

Buổi lễ công bố Bảng xếp hạng  V1000 năm 2015 đã diễn ra thành công và nhận được sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, cũng như các cơ quan báo chí, truyền thông trong nước. Với sự ghi nhận này, hi vọng các doanh nghiệp V1000 sẽ ngày càng vững bước và phát triển hơn nữa trên chặng đường đầy gian nan và thử thách phía trước.

Từ khoá: giải thưởng.