Khuyến mãi 15/09/2023

Chương trình VUI ĐÓN TRUNG THU

Không khí Trung thu đang về trên khắp mọi nẻo đường quê hương Việt Nam. Nhân dịp này, Bảo Việt Nhân thọ xin gửi tặng Khách hàng thân thiết BaoViet Loyalty chương trình ưu đãi đổi quà qua MyBVLife, chi tiết chương trình như sau:

VUI ĐÓN TRUNG THU

1. Thời gian: từ 9h00 ngày 16/9 đến 23h59 ngày 29/9/2023 hoặc đến khi quà tặng được đổi hết.

2. Điều kiện tham gia: Chương trình dành riêng cho Khách hàng thân thiết BaoViet Loyalty (KHTT), là khách hàng cá nhân tham gia Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có tổng phí quy năm của tất cả các Hợp đồng còn hiệu lực từ 50 triệu đồng trở lên và không bao gồm phí đóngthêm.

3. Nội dung ưu đãi:

Chỉ từ 50.000 điểm BaoViet Loyalty, Quý khách hàng có thể lựa chọn những phần quà “đậm vị Trung thu”dành tặng người thân nhân dịp Tết Đoàn viên.

4. Hướng dẫn đổi quà

Đổi quà chỉ với 3 bước đơn giản:

① Tải ứng dụng MyBVLife tại đây hoặc truy cập website https://mybvlife.baovietnhantho.com.vn/ và đăng nhập tài khoản;

② Vào mục Quà tặng, chọn kho quà Hot Deal Trung thu để khám phá danh sách quà ưu đãi;

③ Chạm vào quà tặng muốn đổi, bấm Đổi quà và Nhập thông tin nhận quà.

Lưu ý:

  • Quà tặng với mức đổi điểm ưu đãi được ưu tiên cho Khách hàng đổi điểm sớm nhất (căn cứ theo thời gian đổi điểm ghi nhận trên hệ thống).
  • Quà tặng được đổi hết sẽ tự động ẩn đi.
  • Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng vui lòng xem Điều kiện sử dụng bằng cách bấm vào quà tặng trước khi đổi điểm.
  • Thông tin quà tặng vừa được đổi thành công sẽ được lưu trong phần Quà của tôi và quà sẽ được gửi miễn phí về địa chỉ khách hàng đã đăng ký trong vòng 5-10 ngày làm việc kể từ ngày đổi quà.
  • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, quyết định của Bảo Việt Nhân thọ là quyết định cuối cùng để thực hiện.
  • Khi cần hỗ trợ về chương trình, Khách hàng liên hệ tới Tổng đài Chăm sóc khách hàng 18006966 Nhánh 1 hoặc gửi email về địa chỉ: baovietnhantho@baoviet.com.vn.