Khuyến mãi 04/07/2021

Kết quả quay thưởng chương trình tri ân "Cho tình yêu mãi XANH"

Ngày 04/07/2021, 430 giải thưởng giá trị của Chương trình tri ân "Cho tình yêu mãi xanh" đã tìm được chủ nhân trong Lễ quay thưởng được phát trực tiếp trên các kênh fanpage và youtube của Bảo Việt Nhân thọ.

Trong niềm tự hào kỷ niệm 25 năm tiên phong khai mở và đồng hành cùng thị trưởng bảo hiểm Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ đã triển khai chương trình tri ân Cho tình yêu mãi xanh - trao tặng hàng ngàn bộ quà tặng xinh xắn và thiết thực đến các khách hàng đã đồng hành cùng Bảo Việt Nhân thọ trong 5 năm đầu thành lập, đồng thời hàng chục nghìn khách hàng thân thiết gắn bó với BVNT từ 20 năm trở lên cũng đã được tặng các mã quay thưởng, mang đến cơ hội trúng các giải thưởng với tổng giá trị lên tới 3 tỷ đồng. Chương trình là lời cảm ơn chân thành nhất của Bảo Việt Nhân thọ dành tới quý khách hàng thân yêu đã tin tưởng và đồng hành trong suốt chặng đường ¼ thế kỷ đã qua.

Sau hơn 1 tháng triển khai chương trình, ngày 4 tháng 7 năm 2021, Bảo Việt Nhân thọ đã tổ chức Lễ quay thưởng Chương trình tri ân Cho tình yêu mãi xanh. Do tình hình dịch bệnh COVID-19 còn diễn biến phức tạp, lễ quay thưởng đã được tổ chức trực tuyến và phát trực tiếp trên kênh Fanpage và Youtube chính thức của Bảo Việt Nhân thọ. 430 khách hàng may mắn đã nhận được những giải thưởng giá trị và ý nghĩa. Hy vọng những giải thưởng này sẽ đồng hành mỗi ngày cùng quý khách hàng trong hành trình chăm sóc và bảo vệ gia đình thân yêu của mình.

Danh sách trúng giải thưởng chương trình "Cho tình yêu mãi XANH"

-           300 giải Xanh Đồng Hành – Máy làm sữa hạt Olivo

-           80 giải Xanh Gắn Bó – Máy rung giảm cân Super Fit

-           50 giải Xanh Tri Kỷ - xe máy Honda Vision 2021

Ngay sau buổi lễ quay thưởng, Bảo Việt Nhân thọ sẽ thực hiện các thủ tục trao giải thưởng đến tận tay khách hàng trúng giải theo đúng thể lệ của chương trình. Và để khách hàng cùng gia đình đón nhận niềm vui trọn vẹn nhất, Bảo Việt Nhân thọ sẽ hỗ trợ chi trả toàn bộ thuế thu nhập của các giải XANH TRI KỶ - xe máy Honda Vision.

Trong hành trình hướng về tương lai phía trước, Bảo Việt Nhân thọ mong muốn có thể tri ân nhiều khách hàng thân thiết hơn nữa. Với vai trò là thương hiệu bảo hiểm nhân thọ quốc gia, Bảo Việt Nhân thọ sẽ tiếp tục kiên tâm với sứ mệnh “Bảo vệ gia đình Việt – Bảo vệ lợi ích Việt”, đóng góp tích cực hơn nữa cho sự  an bình thịnh vượng của người dân Việt Nam. Và trên hành trình đó, Bảo Việt Nhân thọ mong rằng sẽ luôn nhận được sự tin yêu, ủng hộ và đồng hành của tất cả các quý vị khách hàng thân yêu.

Danh sách trúng giải thưởng chương trình "Cho tình yêu mãi XANH"

Kết quả của Đố vui "Chọn đúng - Trúng tiền to"

Từ khoá: Cho tinh yeu mai XANH