Khuyến mãi 08/07/2019

Kết quả quay thưởng Đợt 1 "Vi Vu Du Hè" - 216 khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ nhận giải thưởng giá trị

216 khách hàng đã may mắn trúng thưởng các tài sản có giá trị khi tham gia bảo hiểm nhân thọ trong chương trình “Vi vu du hè” của Bảo Việt Nhân thọ chào mừng ra mắt giải pháp tài chính ưu việt “An Phát Cát Tường” – Đầu tư hiện tại, bảo vệ tương lai.

Đón nhận tích cực của thị trường

Đại diện của Bảo Việt Nhân thọ cho biết, chỉ ngay sau 1 tháng ra mắt, sản phẩm mới An Phát Cát Tường đã đón nhận phản hồi rất tích cực từ người dân trên cả nước với hơn 3.000 khách hàng đăng kí tham gia, trong đó có những khách hàng đã chọn mức phí tích lũy và bảo vê cao lên đến 2 tỷ đồng/năm. Đây là những con số kỷ lục, vượt xa các sản phẩm ra mắt trước của Bảo Việt Nhân thọ. Sản phẩm An Phát Cát Tường bảo vệ các gia đình Việt trước rủi ro tai nạn, chi trả các chi phí y tế, đặc biệt chi trả cho bệnh ung thư từ ngay giai đoạn đầu và đột quỵ. 

“Chúng tôi đánh giá đây là một sự đón nhận tích cực của thị trường đối với sản phẩm mới đã được chúng tôi nghiên cứu và đầu tư kĩ lượng. Xin cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Bảo Việt Nhân thọ và bình chọn để Bảo Việt Nhân thọ được vinh dự dẫn đầu Top 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín Việt Nam” do Công ty Cổ phần Báo Cáo Đánh giá Việt Nam thực hiện khảo sát và công bố cuối tháng 6 vừa qua.”

Đại diện Lãnh đạo Bảo Việt Nhân thọ chia sẻ.

Chương trình Tri ân khách hàng “Vi Vu Du Hè” chào mừng ra mắt sản phẩm mới được Bảo Việt Nhân thọ triển khai từ ngày 5/6/2019 đến hết ngày 31/7/2019, mang đến gần 500 cơ hội trúng các giải thưởng có giá trị là xe máy Honda Vision, quạt điều hòa chức năng Kangaroo; với tổng giá trị 3,5 tỷ đồng cho các khách hàng tại 63 tỉnh/thành trên toàn quốc.

Tính đến hết ngày 4/6/2019, chương trình “Vi Vu Du Hè” đã được đông đảo khách hàng đón nhận: gần 12.500 khách hàng tham gia, 37.000 mã dự thưởng đã được phát ra với tổng số phí đăng ký đạt 210,2 tỷ đồng. Trong dịp này, tất cả khách hàng tham gia mới các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đủ điều kiện của chương trình, sẽ được tham dự quay thưởng may mắn, riêng các khách hàng tham gia sản phẩm An Phát Cát Tường sẽ được nhân đôi số mã dự thưởng và có cơ hội tăng thêm số mã khi lựa chọn quyền lợi nâng cao của sản phẩm.

Niềm vui nhân đôi với 216 khách hàng

Tại chương trình quay thưởng lần 1 tổ chức tại tỉnh Nghệ An và Đồng Tháp, 216 may mắn khách hàng đầu tiên đã được xác định với sự chứng kiến của hơn 700 người tham dự.

Danh sách khách hàng trúng thưởng đợt 1 - Vi Vu Du Hè

“Tôi thấy sản phẩm mới An Phát Cát Tường rất hay, có nhiều quyền lợi bảo vệ và có thể đóng phí ngắn trong 5 năm, phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình. Tôi tham gia hợp đồng vào ngày 20/6 vừa qua để gia đình được bảo vệ trước những rủi ro cuộc sống. Đến bây giờ tôi vẫn không tin được là tôi đã may mắn đã trúng giải thưởng giá trị là một chiếc xe máy từ chương trình. Đây là niềm vui nhân đôi đối với tôi.”

Anh Trần Văn Định (Nghệ An) là khách hàng có mặt tại sự kiện và may mắn trúng thưởng xe máy Honda Vision của chương trình, anh vui mừng chia sẻ

Danh sách chi tiết 216 khách hàng may mắn trúng thưởng được công bố trên website Bảo Việt Nhân thọ và thông báo trực tiếp tới khách hàng. Các giải thưởng sẽ được Bảo Việt Nhân thọ trao tới khách hàng trong thời gian sớm nhất. Đợt 2 chương trình Tri ân khách hàng “Vi Vu Du Hè” sẽ tiếp tục từ ngày 5/7/2019 đến hết ngày 31/7/2019, 216 cơ hội trúng các giải thưởng giá trị tiếp theo sẽ được trao đến Quý khách hàng may mắn. Danh sách sẽ được công bố tại Lễ quay thưởng đợt 2, diễn ra vào ngày 11/8/2019 sắp tới tại Bắc Giang và Đắk Lắk.

GIẢI MÁT LẠNH

GIẢI HÈ VI VU

Từ khoá: Vi Vu Du Hè