Sản phẩm 09/02/2020

An Khoa Trạng Nguyên - Sản phẩm ưu việt mới dành cho trẻ em

Đồng hành cùng cha mẹ vun đắp tương lai con trẻ

Tháng 1/2020, Bảo Việt Nhân thọ vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới dành cho trẻ em “An Khoa Trạng Nguyên”. Với các quyền lợi mới hấp dẫn, tích lũy và bảo hiểm toàn diện dành cho cả con và cha/mẹ trong cùng một hợp đồng, “An Khoa Trạng Nguyên” là giải pháp tài chính ưu việt, là món quà ý nghĩa giúp cha mẹ hiện thực hóa các kế hoạch vững chắc cho con đường học tập và sự nghiệp tương lai của con trẻ, bảo vệ trước các rủi ro, bệnh tật của cuộc sống, bao gồm cả các dịch bệnh...

Con cái là “dự án” đầu tư lớn nhất của cha mẹ

Niềm hạnh phúc lớn nhất của các bậc cha mẹ là nhìn thấy con lớn khôn khỏe mạnh, có những điều kiện tốt để phát huy mọi khả năng, trưởng thành, thành công và sống một cuộc đời hạnh phúc, ý nghĩa. Để đảm bảo một kế hoạch vững chắc trên hành trình cùng con trưởng thành, không bị ảnh hưởng bởi những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống thì việc chuẩn bị một lá chắn an toàn thông qua bảo hiểm nhân thọ là một quyết định đúng đắn. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu ba mẹ không đủ sức khỏe, tài chính hay không may mắn để có thể đồng hành, nuôi dưỡng và chăm sóc con trẻ?

Bảo hiểm nhận thọ là một hình thức bảo vệ vững chắc mà các giải pháp tài chính khác như tiết kiệm và đầu tư không thể mang đến, đảm bảo tài chính cho tương lai của con trong mọi hoàn cảnh. Thấu hiểu những lo toan và trăn trở của các bậc phụ huynh, Bảo Việt Nhân thọ đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “An Khoa Trạng Nguyên” đồng hành cùng cha mẹ chuẩn bị tương lai cho con trẻ.

Không chỉ kế thừa những quyền lợi ưu việt trong các sản phẩm dành cho trẻ em của Bảo Việt Nhân thọ, “An Khoa Trạng Nguyên” còn được bổ sung thêm các quyền lợi mới toàn diện và hấp dẫn nhất trong các sản phẩm dành cho trẻ em trên thị trường, giúp tích lũy và bảo vệ cho cả con và cha/mẹ trong cùng một hợp đồng, như: quyền lợi chăm sóc y tế toàn diện cho con, quyền lợi hỗ trợ tài chính đồng thời miễn đóng phí còn lại của Hợp đồng chính nếu không may cha mẹ mắc bệnh hiểm nghèo, quyền lợi quà tặng lập nghiệp hấp dẫn dành cho mọi trẻ em tham gia hợp đồng, ... Bên cạnh đó, “An Khoa Trạng Nguyên” có độ tuổi tham gia rộng từ 0 – 15 tuổi, và có lựa chọn thời hạn đóng phí ngắn 5 năm nhưng vẫn được bảo vệ trong 18 năm.

Đặc biệt, trước tình hình dịch bệnh do virus Corona gây ra đang diễn biến phức tạp và khó lường, các khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt Nhân thọ, trong đó có sản phẩm An Khoa Trạng Nguyên, sẽ được chi trả quyền lợi bảo hiểm đối với bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra theo phạm vi bảo hiểm của Điều khoản sản phẩm. Ngoài ra, để hỗ trợ khách hàng kịp thời trong trường hợp không may gặp rủi ro, Bảo Việt Nhân thọ còn áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt cho người tham gia đến hết ngày 30/6/2020 (*) (xem thêm)

 Quyền lợi chăm sóc y tế và quyền lợi bảo vệ toàn diện với giá trị chi trả cao

Ô nhiễm môi trường gia tăng trong những năm gần đây đang gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người đặc biệt là con trẻ. Nhằm đảm bảo nguồn tài chính vững chắc để chăm sóc sức khỏe cho con trong trường hợp ốm đau hoặc tai nạn, “An Khoa Trạng Nguyên” mang đến quyền lợi chăm sóc y tế toàn diện, quyền lợi thương tật nghiêm trọng do tai nạn, quyền lợi tử vongquyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, giúp gia đình có thêm nguồn tài chính để gia tăng cơ hội điều trị.

Chi tiết quyền lợi về sản phẩm An Khoa Trạng Nguyên

Bảo vệ cha/mẹ trước bệnh hiểm nghèo, duy nhất với “An Khoa Trạng Nguyên”

“An Khoa Trạng Nguyên” sẽ chi trả quyền lợi hỗ trợ tài chính trong trường hợp cha/mẹ gặp rủi ro bất ngờ, bao gồm thương tật nghiêm trọng do tai nạn, bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối hoặc tử vong. Cùng với đó, sản phẩm sẽ tự động miễn toàn bộ phí bảo hiểm định kỳ còn lại của hợp đồng chính và duy trì hiệu lực hợp đồng với đầy đủ quyền lợi còn lại, đảm bảo chăm sóc sức khỏe và tài chính cho con khi đến tuổi trưởng thành. Đây là một tính năng nhân văn của sản phẩm, giúp cha mẹ yên tâm dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra, con yêu vẫn nhận được sự chăm sóc và bảo vệ trong điều kiện tốt nhất.

Chi tiết quyền lợi về sản phẩm An Khoa Trạng Nguyên

Quyền lợi Học vấn - Quà tặng Lập nghiệp cùng quyền lợi Duy trì hợp đồng hấp dẫn giúp xây dựng quỹ Học vấn hiệu quả cho tương lai con trẻ

Với mong muốn các mầm non của đất nước có hành trang vững vàng bước vào tương lai, “An Khoa Trạng Nguyên” mang đến các quyền lợi tích lũy ưu việt, giúp xây dựng Quỹ tài chính giá trị cho con trẻ trước ngưỡng cửa cuộc đời bao gồm: Quyền lợi Học vấn - chi trả 100% STBHgt cùng quyền lợi Quà tặng Lập nghiệp – chi trả 20% STBHgt vào ngày đáo hạn hợp đồng. Bên cạnh đó, kể từ khi hợp đồng có hiệu lực từ đủ 03 năm trở lên, nếu cha/mẹ không dừng đóng phí bảo hiểm, quyền lợi duy trì hợp đồng sẽ được phát sinh vào mỗi ngày kỉ niệm hợp đồng, gia tăng giá trị tích lũy cho hành trang lập nghiệp của con. Ngoài ra, để khách hàng yên tâm trước sự mất giá của đồng tiền, Bảo Việt Nhân thọ đã thiết kế STBHgt 5%/năm hợp đồng trong suốt thời hạn bảo hiểm.

Chi tiết quyền lợi về sản phẩm An Khoa Trạng Nguyên

Sản phẩm “An Khoa Trạng Nguyên” được Bảo Việt Nhân thọ nghiên cứu và phát triển sẽ trở thành món quà ý nghĩa mà cha mẹ có thể dành cho con, là người bạn sát cánh bên con từ những ngày đầu chập chững cho đến người bảo hộ chu toàn cho con trong suốt những năm tháng trưởng thành sau này. Với những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, góp phần xây dựng sức khỏe thể chất và tinh thần cho người dân Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ đã được người dân bình chọn là Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam trong nhiều năm do Vietnam Report khảo sát và công bố.

(*) Chính sách đặc biệt cho khách hàng nhiễm bệnh do virus corona: (i) miễn thời gian chờ đối với quyền lợi tử vong, bệnh lý nghiêm trọng và trợ cấp viện phí trong trường hợp khách hàng phải nằm viện, bị bệnh lý nghiêm trọng hoặc tử vong do nhiễm virus Corona; (ii) Giải quyết theo phạm vi trợ cấp viện phí đặc biệt – chi trả 200% số tiền bảo hiểm của quyền lợi trợ cấp viện phí thông thường đối với khách hàng nằm viện cách ly do nhiễm virus Corona – theo chẩn đoán xác định của cơ quan y tế có thẩm quyền. Đồng thời, Bảo Việt Nhân thọ sẽ ưu tiên giải quyết đối với các hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm do nhiễm virus Corona. Thời gian áp dụng đối với các rủi ro phát sinh từ ngày Việt Nam công bố dịch đến hết ngày 30/6/2020.

(**) Số tiền bảo hiểm gia tăng: là số tiền được xác định bằng cách điều chỉnh tăng Số tiền bảo hiểm gốc vào mỗi Ngày kỷ niệm Hợp đồng kể từ Năm hợp đồng thứ hai trở đi cho đến Ngày kỷ niệm Hợp đồng trước Ngày đáo hạn Hợp đồng theo Tỷ lệ gia tăng Số tiền bảo hiểm bằng 5%/Năm hợp đồng.