Hoạt động cộng đồng 10/11/2019

Khám bệnh miễn phí, tặng quà cho 500 hộ nghèo và trao học bổng cho 20 học sinh giỏi tại tỉnh Đồng Nai

“HÀNH TRÌNH XANH – TRÁI TIM VÀNG”

TẬN TÂM VÌ AN BÌNH VÀ THỊNH VƯỢNG TẠI TỈNH ĐỒNG NAI

Ngày 09/11/2019, chương trình “Hành trình xanh – Trái tim vàng” của Bảo Việt Nhân thọ đã đến chặng dừng chân thứ 15 tại huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, tận tâm khám bệnh miễn phí và tặng quà cho hơn 500 người dân nghèo, các gia đình chính sách và có công với Cách mạng, đồng thời góp phần vun đắp tương lai Việt - tặng học bổng cho các em học sinh giỏi vượt khó vươn lên.

Hành trình Bảo vệ Gia đình Việt - Bảo vệ Sức khỏe Việt - Bảo vệ Tương lai Việt

Là một đất nước đang phát triển, Việt Nam đang đạt được những mức độ tăng trưởng cao cùng với sự phát triển vượt bậc của kinh tế và xã hội. Tuy nhiên cùng với đó, khoảng cách giàu nghèo ngày càng nới rộng. Theo thống kê của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội, tính đến hết năm 2018, Việt Nam còn hơn 1,3 triệu hộ nghèo và 1,2 triệu hộ cận nghèo theo chuẩn nghèo đa chiều giai đoạn 2016 - 2020. Thu nhập thấp, không có cơ hội tiếp cận các dịch vụ xã hội cơ bản, những gia đình nghèo không có điều kiện quan tâm đúng mức đến các vấn đề về sức khỏe, y tế và giáo dục. Với mong muốn đóng góp cho cộng đồng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, màu áo xanh Bảo Việt Nhân thọ với những trái tim vàng tràn đầy nhiệt huyết đã mang sự tận tâm, tận tụy đi đến khắp các tình thành, kiên tâm thực hiện sứ mệnh “Bảo vệ Gia đình Việt - Bảo vệ Sức khỏe Việt - Bảo vệ Tương lai Việt”.

Ngày 9/11/2019, chương trình “Hành trình xanh – Trái tim vàng” của Bảo Việt Nhân thọ đã đến với huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, với sự đồng hành của các y, bác sĩ từ các bệnh viện Trung ương, khám bệnh miễn phí và chia sẻ về cách bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho hơn 500 người dân nghèo, đồng thời trao tặng 120 suất quà cho các gia đình chính sách, có công với Cách mạng. “Hành trình xanh – Trái tim vàng” cũng phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Đồng Nai để dành tặng 20 suất học bổng xe đạp và ba lô cho 20 em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

“Tân Phú là huyện miền núi còn nhiều khó khăn của tỉnh Đồng Nai. “Hành trình xanh – Trái tim vàng” đến với bà con huyện Tân Phú mang theo tấm lòng tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, tư vấn viên Bảo Việt Nhân thọ. Chúng tôi mong muốn chăm lo sức khỏe và nâng cao nhận thức về việc bảo vệ sức khỏe cho các gia đình để họ an tâm sản xuất, các em nhỏ có điều kiện vươn lên trong học tập và trở thành những công dân tài năng đóng góp cho xã hội, vì một xã hội an bình và thịnh vượng hơn.”

Chia sẻ về chương trình, bà Lê Thị Minh Phượng – Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đồng Nai cho biết

240.000 chiếc áo xanh với trái tim nhiệt huyết, lan tỏa thông điệp tăng cường nhận thức về sức khỏe thể chất và tinh thần đến cộng đồng.

“Hành trình xanh” của Bảo Việt Nhân thọ không chỉ huy động sự tham gia tận tụy của hơn 240.000 “Trái tim vàng” - các tình nguyện viên, tư vấn viên Bảo Việt Nhân thọ, mà còn kêu gọi được sự đồng hành của các cơ quan, tổ chức tham gia hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe cho những người dân nghèo, khuyến khích sự hiếu học của các học sinh vượt khó, lan tỏa thông điệp về tăng cường nhận thức về sức khỏe thể chất và tinh thần đến với cộng đồng. Với sự đồng hành của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, trong 15 năm qua, Bảo Việt Nhân thọ đã trao tặng 26.000 suất học bổng xe đạp và balo đến các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn. “Hành trình xanh – Trái tim vàng” cũng nhận được sự chung tay góp sức của đội ngũ các y, bác sĩ tận tâm đến từ các bệnh viện Trung ương, phối hợp khám bệnh miễn phí tại 15 tỉnh thành cho gần 12.000 người dân trong diện nghèo, gia đình chính sách và có công với Cách mạng, giúp người dân phát hiện bệnh tình và nâng cao nhận thức phòng ngừa bệnh tật.

“Sức khỏe là vốn quý của mỗi người. Bằng chuyên môn, cùng tấm lòng sẻ chia, các y bác sĩ chúng tôi đã cùng Bảo Việt Nhân thọ đến nhiều tỉnh thành để thăm khám sức khỏe cho hàng ngàn người dân có hoàn cảnh khó khăn, giúp bà con có thêm cơ hội để cải thiện tình trạng sức khỏe. Tôi tin rằng “Hành trình xanh – Trái tim vàng” của Bảo Việt Nhân thọ đã thắp lên niềm tin, mang lại nguồn động viên kịp thời cho bà con nhân dân tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.”

Ông Trần Văn Thiện – Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội chia sẻ về hành trình thiện nguyện cùng Bảo Việt Nhân thọ

Cùng với “Hành trình xanh – Trái tim vàng”, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục tổ chức các chương trình hội thảo, tư vấn, chia sẻ thông tin hữu ích về bảo vệ sức khoẻ và phòng chống các bệnh lý nghiêm trọng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, tư vấn phòng ngừa bệnh ung thư, tim mạch trên kênh phát thanh với sự tham gia của các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành, uy tín từ các bệnh viên trung ương và địa phương; các phong trào và sự kiện Yoga nhằm nâng cao nhận thức về tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, trang điện tử https://baovegiadinhviet.com/ với những thông tin và nghiên cứu được các cơ quan chuyên môn kiểm chứng, cung cấp thông tin phòng ngừa các căn bệnh phổ biến của trẻ em, cũng như các bệnh nan y như ung thư hay tim mạch cho gia đình, góp phần vào việc kiến tạo một môi trường sống khỏe thể chất, sáng tinh thần, an bình thịnh vượng cho mọi gia đình Việt.

Với những nỗ lực không ngừng trong việc đóng góp vào sự an lành thịnh vượng của các gia đình Việt, Bảo Việt Nhân thọ đã nhận giải thưởng “Công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam” và “Công ty bảo hiểm vì sức khỏe cộng đồng” do Tổ chức Đánh giá Tài chính và Ngân hàng toàn cầu của Anh Quốc bình chọn. Bảo Việt Nhân thọ cũng vinh dự nhận được Thư khen của Chủ tịch nước vì những đóng góp tích cực cho công tác an sinh giáo dục, bảo vệ và chăm sóc trẻ em.

Vừa qua, Bảo Việt Nhân thọ tự hào dẫn đầu Top 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín Việt Nam” do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam đánh giá và công bố. Theo báo cáo từ Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu về Tổng doanh thu phí bảo hiểm, chiếm 25,4% thị phần toàn thị trường.