Khuyến mãi 09/01/2022

Kết quả quay thưởng chương trình "NHỊP SỐNG MỚI - BÌNH AN TỚI"

Ngày 08/01/2022, 902 giải thưởng giá trị của Chương trình "NHỊP SỐNG MỚI - BÌNH AN TỚI" đã tìm được chủ nhân trong Lễ quay thưởng được phát trực tiếp trên kênh fanpage của Bảo Việt Nhân thọ.

902 khách hàng may mắn đã nhận được những giải thưởng giá trị và ý nghĩa. Hy vọng những giải thưởng này sẽ đồng hành mỗi ngày cùng quý khách hàng trong hành trình chăm sóc và bảo vệ gia đình thân yêu của mình.

Danh sách trúng giải thưởng chương trình "NHỊP SỐNG MỚI BÌNH AN TỚI"

  • 02 Giải Nhịp Sống Bình An - Ô tô Honda City 1.5 G 2022
  • 150 Giải Nhịp sống khỏe - Máy chạy bộ Kingsport BK 2038
  • 250 Giải Nhịp sống xanh - Xe đạp Wiibike T-Class
  • 500 Giải Nhịp sống vui - Đồng hồ thông minh Miband 6

Ngay sau buổi lễ quay thưởng, Bảo Việt Nhân thọ sẽ thực hiện các thủ tục trao giải thưởng đến tận tay khách hàng trúng giải theo đúng thể lệ của chương trình. Và để khách hàng cùng gia đình đón nhận niềm vui trọn vẹn nhất, Bảo Việt Nhân thọ sẽ hỗ trợ chi trả toàn bộ thuế thu nhập của các giải Nhịp sống Bình An - Ô tô Honda City 1.5G 2022.

Trong hành trình hướng về tương lai phía trước, Bảo Việt Nhân thọ mong muốn có thể tri ân nhiều khách hàng thân thiết hơn nữa. Với vai trò là thương hiệu bảo hiểm nhân thọ quốc gia, Bảo Việt Nhân thọ sẽ tiếp tục kiên tâm với sứ mệnh “Bảo vệ gia đình Việt – Bảo vệ lợi ích Việt”, đóng góp tích cực hơn nữa cho sự  an bình thịnh vượng của người dân Việt Nam. Và trên hành trình đó, Bảo Việt Nhân thọ mong rằng sẽ luôn nhận được sự tin yêu, ủng hộ và đồng hành của tất cả các quý vị khách hàng thân yêu.