Khuyến mãi 01/09/2019

Kết quả quay thưởng Đợt 1 "Tri Ân Tưng Bừng - Đón Mừng Sinh Nhật"

Ngày 01/9/2019, tại Thanh Hóa, kỉ niệm 23 năm tiên phong khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã tổ chức quay thưởng chương trình “Tri ân tưng bừng – Đón mừng sinh nhật”. 178 giải thưởng đầu tiên đã tìm thấy chủ nhân dưới sự chứng kiến của gần 400 khách hàng tham dự.

Chương trình “Tri ân tưng bừng – Đón mừng sinh nhật” được Bảo Việt Nhân thọ triển khai từ ngày 15/8/2019 đến hết ngày 13/10/2019, với tổng giá trị trao tặng cho khách hàng lên đến hơn 5,6 tỷ đồng. Khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mới của Bảo Việt Nhân thọ trong dịp này sẽ có cơ hội tham gia quay thưởng và nhận các phần quà hấp dẫn, trong đó giải thưởng lớn nhất là 01 xe ô tô Huyndai trị giá hơn 700 triệu đồnghơn 750 phần quà giá trị khác.

Tính đến hết ngày 28/8/2019, đợt 1 chương trình “Tri ân tưng bừng – Đón mừng sinh nhật” đã có hàng trăm ngàn khách hàng tham gia. Tại lễ quay thưởng đợt 1, 178 giải thưởng giá trị đầu tiên đã được công bố, bao gồm 1 xe máy SH 125i, 12 xe máy Honda Lead, 35 robot hút bụi Philips 130 cân sức khỏe thông minh Tanita. Cùng với hợp đồng bảo hiểm giúp khách hàng được bảo vệ toàn diện trước các rủi ro, các phần quà thiết thực này sẽ đồng hành cùng khách hàng trong cuộc sống hàng ngày, mang lại sự vui khỏe, an nhàn, giúp tận hưởng cuộc sống vẹn tròn và viên mãn.

Danh sách khách hàng trúng thưởng đợt 1

“Tôi làm công nhân may. Vừa rồi được biết thông tin về sản phẩm An Phát Trọn Đời, thấy tốt quá nên tôi tham gia với mức phí 12 triệu đồng/năm trong 20 năm. Không ngờ lại may mắn trúng giải thưởng giá trị như vậy. Khi tư vấn viên thông báo, tôi rất bất ngờ và vui mừng. Tôi sẽ tham gia thêm cho chồng và con ngay trong tháng 9 này để cả nhà tôi đều được bảo vệ. Cám ơn Bảo Việt Nhân thọ rất nhiều ”

Chị Phạm Thị Lan Anh (Hải Dương) là khách hàng đã may mắn trúng thưởng xe SH trị giá hơn 100 triệu đồng vui mừng chia sẻ

Giải SANG TRỌNG - xe máy Honda SH125i

Giải SỨC SỐNG - xe máy Honda Lead

Giải AN NHÀN - Robot hút bụi Philip

Giải VUI KHỎE - Cân phân tích sức khỏe Tanita

Ông Lê Xuân Ngọ - Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Thanh Hóa cho biết bên cạnh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt có nhiều quyền lợi, các chương trình quà tặng, Bảo Việt Nhân thọ đang triển khai rất nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe mang lại những lợi ích và giá trị gia tăng thiết thực cho khách hàng. Trước đó, chương trình tri ân “Vi Vu Du Hè” đã được tổ chức, trao gần 500 phần quà giá trị là xe máy và quạt điều hòa cao cấp cho các khách hàng may mắn trúng thưởng trên toàn quốc.

Năm 2019, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bố Bảo Việt Nhân thọ dẫn đầu Top 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2019” dựa trên các tiêu chí đánh giá toàn diện từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm. Đây là năm thứ 3 Bảo Việt Nhân thọ giữ vững danh hiệu này. Theo báo cáo ước kết quả của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, tính đến hết Quý II/2019, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục dẫn đầu thị trường về Tổng Doanh thu phí bảo hiểm, chiếm 25,4% thị phần toàn thị trường. Tính đến nay, Bảo Việt Nhân thọ đã và đang bảo vệ cho hơn 15,2 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro và đáo hạn lên đến 41.000 tỷ đồng.

Chương trình “Tri ân tưng bừng – Đón mừng sinh nhật” còn kéo dài tới hết ngày 13/10/2019, 535 cơ hội trúng các giải thưởng giá trị tiếp theo sẽ tiếp tục được trao đến những khách hàng may mắn (tham khảo thể lệ chương trình khuyến mại tại đây)