Hoạt động cộng đồng 26/08/2014

Hàng trăm suất học bổng đến với trẻ em nghèo nhân dịp khai trường

Vừa qua, Bảo Việt Nhân thọ phối hợp Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức Chương trình trao tặng học bổng An Sinh Giáo Dục - 2014. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Cùng hòa nhịp yêu thương” của Bảo Việt Nhân thọ đang triển khai trên toàn quốc.

Theo đó, tại Bến Tre và Điện Biên, Bảo Việt Nhân thọ đã thực hiện tài trợ 70 suất học bổng trị giá 800.000 đồng/suất, 200 suất quà Trung thu trị giá 200.000 đồng/suất và 46 chiếc xe đạp với tổng trị giá gần 200 triệu đồng cho trẻ em nghèo đến trường nhân dịp khai giảng năm học mới. 

Quỹ học bổng Bảo Việt - An Sinh Giáo Dục năm 2014 được Bảo Việt Nhân thọ xây dựng nhằm khuyến khích và hỗ trợ trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật, nạn nhân chất độc màu da cam, con thương binh liệt sỹ có thành tích học tập tốt. 

Khởi động từ năm 2005, đây là năm thứ 10 liên tiếp Bảo Việt Nhân thọ đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam triển khai chương trình học bổng này. Đây là chương trình mang đậm ý nghĩa nhân văn hướng tới các đối tượng trẻ em thực sự cần sự chia sẻ, giúp đỡ trên mọi miền đất nước. 

Với thông điệp “Cùng hòa nhịp yêu thương” và cũng là tên gọi của chương trình, trong 10 năm qua Bảo Việt Nhân thọ đã đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam xây dựng Quỹ học bổng An Sinh Giáo Dục dành cho các trẻ em khó khăn vươn lên trong học tập. 

Mỗi năm Bảo Việt Nhân thọ trao tặng 1.000 suất học bổng dành cho trẻ em vượt khó hiếu học. Bên cạnh đó, Bảo Việt Nhân thọ còn thường xuyên động viên những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bằng những món quà nhân dịp ngày lễ lớn của đất nước. Toàn thể cán bộ, tư vấn viên của Bảo Việt Nhân thọ luôn sẵn sàng chung tay giúp sức để trao thêm những món quà ý nghĩa đến tận tay các em nhỏ. 

Trong những năm qua, Bảo Việt Nhân thọ đã gắn kết tên tuổi của mình với hàng loạt các hoạt động xã hội có ý nghĩa, đặc biệt chú trọng vào đối tượng trẻ em, thông qua các chương trình lớn như: Tặng niềm vui cho hàng ngàn trẻ em vào các dịp Tết Trung thu, Tết Nguyên đán; chương trình Cùng hòa nhịp yêu thương, học bổng An Sinh Giáo Dục.